HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI.

View previous topic View next topic Go down

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI.

Post  luongyenanh on Fri May 20, 2011 3:09 pm


Thành lập từ năm 2008, Talk Talk English là công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài, được quản lư bởi ông Trevor John William Syrad, quốc tịch Anh và ông Jeremy Armstrong Green, quốc tịch Mỹ.
Với kinh nghiệm 3 năm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và sự hài ḷng mà Talk Talk English đem lại cho các học viên đă từng học tại trung tâm, chúng tôi tự tin khẳng định chúng tôi sẽ phát triển lớn mạnh.

Thế mạnh
• Có hệ thống đào tạo không hề giống với bất kỳ một trung tâm nào khác: Phương pháp, giáo tŕnh.
• 100% giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ... có tŕnh độ đại học, chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm và hài hước hóm hỉnh.
• Có đội ngũ Phát triển chương tŕnh gồm các nhà quản lư và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu cụ thể trong việc học tiếng Anh của bạn.
• Có đội ngũ giáo viên nhiệt t́nh, thân thiện, chất lượng cao người bản ngữ sẵn sàng đến tận nơi bạn muốn.
Khi bạn cần nâng cao kỹ năng giao tiếp, khi bạn cần có giáo viên nước ngoài đến nhà giảng dạy, khi bạn không thấy hài ḷng trong việc học tập tại các trung tâm đang học, hăy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Giáo viên
100% giáo viên tại Talk Talk English là người bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, New Zealand với âm giọng chuẩn, rơ ràng; tốt nghiệp các trường đại học và có chứng chỉ sư phạm. Bên cạnh đó, do đặc thù của phương pháp giảng dạy và tính chất khóa học (giao tiếp), các thầy cô tại trung tâm được ghi nhận là những giáo viên nhiệt t́nh, thân thiện và vô cùng hài hước, hóm hỉnh.

Giáo tŕnh
Trung tâm sử dụng hệ thống giáo tŕnh Talk Talk English, được xây dựng và phát triển riêng cho hệ thống các trường thuộc Talk Talk English, phù hợp với đúng nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và khắc phục được nhược điểm trong phương pháp học ngoại ngữ hiện nay của hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.
Bên cạnh đó, với những lớp có nhu cầu học riêng, chúng tôi sẽ tiến hành t́m hiểu mục đích học cụ thể của các bạn và sau đó đưa ra giáo tŕnh học riêng phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy
Tiếng Anh giao tiếp:
Điểm mạnh và khác biệt của chúng tôi là phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ cảm thấy sự hiệu quả và riêng biệt trong phương pháp của chúng tôi trong buổi học thử. Chúng tôi tối đa hóa thời gian tương tác giữa giáo viên nước ngoài và học viên trong mỗi buổi học.
Tiếng Anh theo yêu cầu:
Chúng tôi có đội ngũ Phát triển chương tŕnh và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có thể xây dựng chương tŕnh theo đúng nhu cầu học tiếng Anh của bạn (học viết, ngữ pháp, phát âm, từ vựng, gia sư toán, gia sư tiếng Anh...). Hăy cho chúng tôi biết bạn cần bổ sung kỹ năng ǵ, chúng tôi sẽ đưa ra khóa học làm bạn ngạc nhiên nhất.

Chương tŕnh học và Học phí
* Tiếng Anh giao tiếp
Cấp độ Độ dài Học phí/giờ Chế độ giảm giá
Level 1 20 giờ 100.000/giờ/học viên Chế độ giảm giá được áp dụng theo khung giờ và đối tượng tại các thời điểm cụ thể
Level 2 35 giờ 100.000/giờ/học viên
Level 3 35 giờ 100.000/giờ/học viên
Level 4 35 giờ 100.000/giờ/học viên
Advanced 20 giờ 100.000/giờ/học viên
* Tiếng Anh theo yêu cầu:
Được xây dựng cụ thể sau khi t́m hiểu nhu cầu và tŕnh độ của các học viên. Học phí của lớp Tiếng Anh theo yêu cầu, giáo viên đến tận nhà hoặc công ty bạn giảng dạy sẽ là $30/giờ học.

Chương tŕnh học thử
Chúng tôi tự tin vào hệ thống học tập của Talk Talk English, do vậy các học viên trước khi nộp tiền học phí sẽ được trải nghiệm những ǵ chúng tôi giới thiệu về trung tâm qua buổi học thử.

* Đối với chương tŕnh tiếng Anh giao tiếp:
Miễn phí
Chúng tôi sẽ định kỳ tổ chức các buổi kiểm tra tŕnh độ và học thử miễn phí vào một thời gian nhất định.
* Đối với chương tŕnh Cử giáo viên nước ngoài đến tận nơi đào tạo:
Phí học thử: $30/giờ
Buổi học thử nhằm mục đích tạo điều kiện cho khách hàng đánh giá được chất lượng giáo viên, phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo của trung tâm, tránh được t́nh trạng nộp một lượng lớn học phí khi chưa đánh giá được về chất lượng đào tạo.

Hăy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay.

Talk Talk English Vietnam
A: Số 21, đường Trung Yên 1, Yên Ḥa, Hà Nội
(Rẽ sang cầu đối diện số 890 đường Láng)
P: 04.2211.4343 – 0912.641.808
W: http://talktalkenglish.vn
E: info@talktalkenglish.vn
avatar
luongyenanh

Posts : 30
Join date : 2011-05-12

View user profile http://talktalkenglish.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum