Nếu bạn vào đây! có thể đó là cơ duyên của tôi và bạn!!

Go down

Nếu bạn vào đây! có thể đó là cơ duyên của tôi và bạn!!

Post  maximocn on Mon May 23, 2011 2:23 pm

Tôi không biết bạn là ai..không biết nh́n bạn như nào..v́ có lẽ tôi và bạn vẫn là một khoảng cách lớn, có lẽ đây là nhịp cầu nối duy nhấn giữa tôi và bạn!
Tôi ư? đă 28 tuổi, không c̣n trẻ để mộng mơ, không c̣n thời gian để yêu thử, cuộc sống của tôi không dư dả, nhưng cũng không thiếu thốn, không sống dựa vào gia đ́nh những cũng ko đủ để giúp đỡ được ai về mặt tài chính, tôi sống trong những đồng tiền của ḿnh làm ra. học ĐH 5 năm cho tôi biết buồn vui va kiến thức, đi làm 1 năm ở HN cho tôi biết cách bon chen, đi làm 2 Năm xây dựng nhà máy Thủy điện trên Sơn La cho tôi biết c̣n nhiều nơi sống khổ sở như thế nào..và giờ tôi lại ngồi giữa ḷng Hà Nội để cố gắng trưởng thành t́m một vị trí cho ḿnh trong thủ đô phồn hoa, cũng chính v́ không ổn định mà tôi vẫn chưa có 1 nửa để quan tâm và được quan tâm..thời gian c̣n dài, trước mắt tôi muốn trọn vẹn về công việc. nhưng cũng mong một nửa c̣n lại sẽ chia sẽ cùng tôi...
Nếu là "bạn" tôi không nói chắc sẽ là măi măi, v́ có thể gặp duyên nhưng khác nợ,không ai có thể đi cùng ḿnh trên suốt cả cuộc đời, với tôi một quăng đường ngắn ngay bây giờ cũng là quá đủ. vẫn hy vọng, một ai đó sẽ yên b́nh bên tôi từ giờ tới cuối đoạn đường đời!!
Chúc ai đó sẽ t́m được một nữa của nhau, cùng yêu thương gắn kết. Phúc lộc tại thiên, cố gắng ǵn giữ và iu thương nhau đừng để như tôi bây giờ bạn nhé.


maximocn

Posts : 3
Join date : 2011-05-23

View user profile http://tuvanduhoc.org.vn/

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum