SECURE WEB PUBLISHING OVER ISA SERVER 2006

View previous topic View next topic Go down

SECURE WEB PUBLISHING OVER ISA SERVER 2006

Post  chantroitinhoc on Sat Nov 14, 2009 5:03 pm

Certificates - Chứng chỉ số có vai tṛ rất quan trọng trong các giao dịch trực tuyến như: đặt hàng, thanh toán, trao đổi thông tin,... đặc biệt là trong các lĩnh vực thương mại điện tử, sàn giao dịch vàng và chứng khoán, ngân hàng điện tử, chính phủ điện tử. Khi được sử dụng, mọi dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website sẽ được mă hóa (ở phía người gửi) và giải mă (ở phía người nhận) bởi cơ chế SSL mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nếu website không sử dụng chứng chỉ số, mọi dữ liệu sẽ được truyền đi nguyên bản. Khi đó, nguy cơ dữ liệu bị xâm nhập trong quá tŕnh trao đổi dữ liệu giữa người gửi và người nhận sẽ rất cao. Một hậu quả trước mắt là khách hàng sẽ không tin tưởng, và dẫn đến không sử dụng dịch vụ của Website đó. Hậu quả lớn hơn nữa là kẻ gian sẽ tận dụng cơ hội này để lấy hếtthông tin khách hàng, thông tin kinh doanh của website và xa hơn, kẻ gian có thể ăn cắp thông tin trên thẻ tín dụng của khách để sử dụng bất hợp pháp.

Trong phần này tôi giới thiệu cách thiết lập web sử dụng chứng chỉ số từ hệ thống CA và publish web SSL qua ISA Server 2006
Các bạn có thể tham khảo Video Demo tại đây>>>>> Secure Web & Secure Web Publishing over ISA Server 2006

-------------------@@@@@@@@@@@@@CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG@@@@@@@@@@@@----------------------
avatar
chantroitinhoc
Admin

Posts : 149
Join date : 2008-01-16

View user profile http://chantroitinhoc.niceboard.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum