chương tŕnh giải trí dịp tết nhâm th́n

Go down

chương tŕnh giải trí dịp tết nhâm th́n

Post  dongdove on Thu Jan 12, 2012 2:52 pm

Đông Đô Show xin trân trọng giới thiệu chương tŕnh hài xuân đăc biệt “Đêm hội ngộ danh hài Bắc – Nam cười đón xuân” và đêm nhạc với sự kết hợp ḥa quyện giữa âm nhạc sỹ Phú Quang và cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Chi tiết như sau:

1. Đêm hội ngộ danh hài Bắc – Nam cười đón xuân

Nhân dịp đầu Xuân mới, các danh hài nổi tiếng Bắc- Nam hội ngộ trong chương tŕnh đặc biệt và hồi 20h ngày 30/1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô dành tặng khán giả Thủ đô một đêm diễn đầy ắp tiếng cười.

Đầu xuân này, danh hài Xuân Hinh “kết duyên” cùng nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tiếp tục với những “chiêu cười” vang danh thiên hạ. “Cặp đôi nghèo khổ” này trở lại với tiểu phẩm mà Xuân Hinh đă rất thành công “Ngựa người, người ngựa 4”. Vẫn dựa theo cái hồn, cái cốt, sự day dứt, xót xa của cố nhà văn Nguyễn Công Hoan nhưng “Ngựa người, người ngựa” lần này, tiểu phẩm được làm theo cách riêng của Xuân Hinh nhằm mang đến sự mới lạ, độc đáo. Danh hài Xuân Hinh cho rằng: “Khán giả sẽ thấy hứng thú, cười...ra nước mắt và tiểu phẩm này có những điều mới lần đầu xuất hiện, khác với những ǵ họ đă từng biết. Nhưng c̣n mới, lạ thế nào vẫn là bí mật”...

“Bắc- Nam cười đón xuân” là hội những tinh tuư của những danh hài mà khán giả chỉ nghe tên đă...bật cười: Danh hài Đức Hải- Ngọc Bích tưng bừng cùng tiểu phẩm chủ đề “Cười đón xuân”; Những gương mặt của “gặp nhau cuối năm” Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long thoát khỏi áo Táo quân “rủ nhau” hợp sức trong... “Trộm ngày”

Những tiểu phẩm hài mang nhiều sắc thái cười: cười sảng khoái, cười sự ma quái, cười xót xa, cười cho qua... và cười mang đến thông điệp xă hội con người vượt qua những nỗi đau, sự gian dối, láu cá, khôn vặt... để sống với nhau chân t́nh hơn. Chương tŕnh gồm những nghệ sỹ hài nổi tiếng chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái đầu xuân, gom những điều vui vẻ tích lại cho cả năm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.2. Lần đầu có đêm nhạc Phú Quang kết hợp với Trịnh Công Sơn

Chào đón năm mới, trong không khí Xuân vui tràn ngập, khán giả Thủ đô đón nhận món quà âm nhạc đặc biệt, lần đầu kết hợp những t́nh khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang “Cho anh và cho em”. Đêm nhạc diễn ra vào hồi 20h ngày 1 và 2/2/2012 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

“Xuân thu nhị kỳ”…khán giả Thủ đô vốn đă quen và có tâm lư chờ đợi một năm hai lần tổ chức đêm nhạc của người nhạc sỹ tài hoa gốc Hà Nội vào khoảnh khắc đẹp của năm, mùa xuân và mùa thu. Điều đặc biệt năm nay, nhạc sỹ Phú Quang không làm đêm nhạc một ḿnh, ông sẽ có sự kết hợp độc đáo với những t́nh khúc của cố nhạc sỹ đa tài Trịnh Công Sơn.

Nói về điều đặc biệt này, nhạc sỹ Phú Quang chia sẻ: “Những người yêu nhạc Phú Quang thường cũng rất yêu nhạc Trịnh. Chính v́ thế, để cộng hưởng niềm yêu này, tôi sẽ làm đêm nhạc của ḿnh kết hợp với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn - người mà tôi rất yêu mến. Nói thật tôi làm điều này v́ mong muốn đáp ứng yêu cầu của người yêu nhạc chứ tôi không …“dựa hơi” sự nổi tiếng của Trịnh Công Sơn đâu nhé”.

“Những t́nh khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang” chính là món quà đầu năm mà Ban tổ chức mong muốn dành cho công chúng yêu nhạc Thủ đô. Bạn yêu những bản t́nh khúc đắm say, nồng nàn hăy đến và tận hưởng thời khắc giao mùa trong lâng lâng cảm xúc hoà với giai điệu nhẹ nhàng, du dương của những nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn và Phú Quang.Liên hệ mua vé: 04 8585 7553 / 8586 9333 -0129 5939 835- 091 438 7757

hoặc đặt vé tại website: Dongdoshow.com

dongdove

Posts : 19
Join date : 2011-11-01

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum