Vườn hồng

View previous topic View next topic Go down

Vườn hồng

Post  vokimthoa on Mon Aug 30, 2010 10:12 am


Minh họa: Dad
* Anh Bồ Câu ơi, hai người yêu nhau cách nhau 950 km mỗi năm gặp nhau một lần, có khi không gặp, mặc dù rất yêu nhau nhưng theo anh th́ t́nh yêu này có thể tiếp tục không? Và có kết quả ǵ không? Mọi người nói với em t́nh yêu luôn cần sự gặp gỡ vun xới dù sự gặp gỡ ấy không thường xuyên. Khi nghĩ về hai đứa, em thấy tụi em ở quá xa nhau, không cùng quê lại không cùng nơi học, em thấy sợ, mặc dù tụi em liên lạc thường xuyên. Anh có nghĩ thời gian và khoảng cách là kẻ phản bội không? Em chờ thư trả lời của anh! (le thi hanh, yahoo)

- Người ta đă bàn rất nhiều về sự xa cách trong t́nh yêu, trong đó câu sau đây là phổ biến nhất “T́nh yêu là lửa, sự xa cách là gió. Gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn”. Nhưng đó là sự xa cách có thời hạn, chẳng hạn đi công tác, đi du học... trong thời gian nhất định, người trong cuộc biết chắc sau vài tháng, sau 1, 2 năm, thậm chí sau 4, 5 năm họ sẽ trùng phùng. Trong hoàn cảnh như vậy th́ mới có thể bàn cách làm thế nào để giữ ǵn t́nh cảm, làm thế nào để “xa mặt” mà không “cách ḷng”. C̣n nếu đó là sự xa cách mà người trong cuộc không biết chừng nào mới có thể gặp nhau th́ câu chuyện sẽ đi theo hướng khác. Lúc đó th́ không phải sự xa cách mà chính sự vô vọng sẽ dập tắt “lửa”. Riêng trong trường hợp của em, chính mức độ sâu sắc của t́nh yêu sẽ tạo nên quyết tâm nếu cả hai tin rằng ḿnh không thể sống thiếu nhau!

* Em thầm yêu cô ấy đă 5 năm nay. Bây giờ em có nên tỏ t́nh với cô ấy hay không hở anh? (le thanh hung, gmail)


Minh họa: Dad
- Trời đất, yêu thầm tới 5 năm mà không tỏ t́nh th́ c̣n đợi đến chừng nào? Chẳng lẽ đợi thêm 50 năm nữa, lúc đó mới lấy hết can đảm th́ thầm vào tai cháu nội của cô ấy “Cháu về nói lại với bà cháu là ngày xưa ông đă rất yêu bà cháu”?

* Anh Bồ Câu ơi, nếu ḿnh chưa cảm thấy “yêu yêu” th́ ḿnh đừng yêu phải không anh? (hoa hong tim, yahoo)

- Ủa, chưa cảm thấy “yêu yêu” th́ làm sao yêu được mà đừng với chẳng đừng! Cũng như trời chưa có mây th́ dù bố của trời bảo, trời cũng chẳng thể mưa được.

* Anh Bồ Câu ơi, anh sợ nhất điều ǵ trên đời? (chim canh cut, gmail)

- Mèo và diều hâu.

* Hai đứa em rất yêu nhau. Nhưng gần đây có bà thầy bói bảo tụi em khắc tuổi nhau. Bây giờ tụi em nên tiến tới hay nên xa nhau hở anh? (trung phuong, yahoo)


Minh họa: Dad
- Nếu thực sự tụi em “rất yêu nhau” th́ bà thầy bói có bảo những chuyện động trời hơn nữa em cũng đâu có phân vân đến như vậy.

* Em thích một bạn gái. Em đă gửi tin nhắn qua điện thoại thổ lộ là em rất yêu bạn ấy nhưng không thấy động tĩnh ǵ. Chắc bạn ấy không chịu, đúng không anh? Có lẽ v́ em chưa có công việc ổn định. Nếu em có công việc ổn định th́ theo anh, em có hy vọng không? (martin 8x, yahoo)

- Một người con gái yêu hay không yêu một người con trai thường có nhiều lư do, chứ không chỉ v́ công việc của người con trai đó ổn định hay không ổn định. Nhưng tin như thế để phấn đấu cũng có cái hay: nếu không có t́nh yêu th́ ít ra cũng có... công ăn việc làm!

* Em và nhỏ ở cạnh nhà, chúng em rất quư mến nhau. Em có để ư nhỏ và thấy nhỏ cũng quan tâm đến em. Em muốn nói rơ t́nh cảm của ḿnh cho nhỏ biết, nhưng chẳng biết phải làm thế nào. Anh chỉ cách cho em đi! (tien lu van, yahoo)

- Mua tờ báo có in câu hỏi này của em đem tặng nhỏ! Đừng có mua 10 tờ tặng… 10 nhỏ khác nhau đó nha em!
......................................
tin tuc
Tin The gioi
Chinh tri Xa hoi
vokimthoa

Posts : 5
Join date : 2010-08-30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum