Du học Mỹ-Canada Tel: 38484879 V́ sao lại rớt visa du học Mỹ 2 lần?

View previous topic View next topic Go down

Du học Mỹ-Canada Tel: 38484879 V́ sao lại rớt visa du học Mỹ 2 lần?

Post  baothu on Fri Apr 13, 2012 12:57 pm

Visa du học Mỹ- Canada Tel: 38484879 Muốn t́m trường CĐ, ĐH tại bang California hỏi ở đâu?
Tel: 38484879 Diễn đàn du học Mỹ-Úc Nếu chỉ muốn dịch thuật hồ sơ du học Mỹ th́ sao?
Du học Mỹ-Canada Tel: 38484879 V́ sao lại rớt visa du học Mỹ 2 lần?
Tel: 38484879 Website du học Mỹ-Úc 2012 Muốn học phỏng vấn du học Mỹ nên làm ǵ?
Tư vấn du học Mỹ-Canada Tel: 38484879 Thủ tục ngân hàng làm hồ sơ du học Mỹ ra sao?



CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ-CANADA TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 - 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890

Cty Chuyên Du Học Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


Đặc biệt:

- Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 (200.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Mua Sevis I901 .T́m trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
- Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
- Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đă từng rớt visa.
- Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.

Du hoc My / Bi quyet dau visa My / Phong van My / Dien form DS 160 / Điền form khan / ho so du hoc My / Cach thuc xin visa du hoc My




BÍ QUYẾT ĐẬU VISA DU HỌC MỸ 2012


Làm thế nào để gây được ấn tượng tốt?

Hăy b́nh tĩnh, tự tin, ăn mặc gọn gàng, chỉnh tề, khi trả lời câu hỏi nên nh́n thẳng vào mắt người phỏng vấn và luôn mỉm cười. Câu trả lời phải ngắn gọn, thành thật và đi đúng hướng, không trả lời lan man.

Những lí do nào dẫn đến việc từ chối không cấp thị thực nhập cảnh?

Có hai lí do chính để bạn không được cấp thị thực nhập cảnh:

1) Bạn không đủ khả năng tài chính.

2) Bạn không chứng minh được ḿnh không có ư định ở lại Hoa Kỳ.

Nếu nhân viên Pḥng Lănh sự cho rằng bạn không đủ khả năng tài chính, bạn có thể không được cấp thị thực nhập cảnh. V́ vậy bạn phải chứng minh được bạn có đủ khả năng trả tiền học phí, chi phí ăn ở, đi lại, sách vở và bảo hiểm y tế.

Thông thường bạn nên mang theo chứng nhận của ngân hàng hoặc giấy tờ của nhà trường hay tổ chức cấp học bổng cho bạn.

Chứng minh bạn không có ư định đó sau khi học xong đồng nghĩa với việc thuyết phục nhân viên Pḥng Lănh sự tin rằng bạn sẽ trở lại Việt Nam.

Cách thuyết phục tốt nhất là bạn tŕnh văn bản chứng minh rằng sau khi học xong, hoặc cơ quan bạn đang làm việc, hoặc một tổ chức nào đó sẽ tiếp nhận bạn.

Cách thứ hai là bạn cho nhân viên Pḥng Lănh sự thấy được bạn có mối ràng buộc chặt chẽ với gia đ́nh ở Việt Nam, ví dụ: mọi thành viên trong gia đ́nh bạn đang ở Việt Nam; bạn là con trưởng hoặc con một, người có trách nhiệm chăm sóc cha mẹ khi già yếu. Đó là những lí do khiến nhân viên Pḥng Lănh sự tin rằng bạn sẽ trở về.

Một lí do nữa có thể đưa ra là bạn có ràng buộc chặt chẽ về tài chính: Bạn sở hữu tài sản lớn, hoặc đầu tư vào một công ty nào đó (tài sản này nằm ngoài tài sản chứng minh bạn đủ khả năng tài chính chi trả cho khóa học của ḿnh).

Cuối cùng, bạn nên thuyết phục nhân viên Pḥng Lănh sự rằng phong cách của bạn là “đi đến nơi về đến chốn”, có nghĩa là bạn đi nước ngoài nhiều lần, nhưng đều trở về nước. Bạn nên mang theo hộ chiếu có dấu xuất nhập cảnh, bạn càng đi nhiều nơi càng khẳng định rơ phong cách của bạn.

Bạn làm ǵ khi không được cấp thị thực nhập cảnh?

Bạn nên đề nghị nhân viên Pḥng Lănh sự nêu rơ lí do không cấp thị thực nhập cảnh bằng văn bản, liên hệ trực tiếp với trường bạn đến học, hoặc nơi bạn sẽ đến làm việc, nghiên cứu.

Có thể chỉ do một sự hiểu lầm nào đó mà trường bạn có thể can thiệp giải quyết cho bạn được cấp thị thực nhập cảnh.

Nhưng nếu chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn, khả năng thành công bao giờ cũng cao.






HỌC TẬP – ĐỊNH CƯ SAU KHI DU HỌC CANADA



Canada là một trong số các quốc gia G8 có mức học phí thấp nhất và là một trong số quốc gia an toàn, thân thiện trên thế giới. Học tập tại Canada rẻ hơn so với học tại các quốc gia khác như Úc, Pháp, Anh, và Mỹ. Canada là quốc gia song ngữ, nên bạn có thể học thành thạo tiếng Anh và Pháp. Tại đây có hơn 390 cơ sở giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận. Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng một tuần trong khi đang học và 48 tiếng một tuần khi nghỉ hè. Ngoài ra, sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, điều đó giúp cho họ có nhiều cơ hội tiếp cận với công việc ở nước ngoài và tạo điều kiện cho họ được nhập cư vào đất nước này.

Một trong những vấn đề quan tâm của du học sinh là việc làm thêm bên ngoài nhà trường v́ đây là cơ hội vừa kiếm tiền vừa trải nghiệm cuộc sống ở xứ người. Theo quy định hiện hành tại Canada, sau 6 tháng học tập, sinh viên sẽ được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học, vào mùa hè hoặc nghỉ đông có thể làm toàn thời gian. Tuy nhiên, sinh viên bắt buộc phải có giấy phép lao động mới có thể bắt đầu công việc.

Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương tŕnh học. V́ đất nước Canada rộng lớn, nhân lực đang thiếu hụt nên họ luôn cần lao động. Ông David Whibley – Giám đốc của chương tŕnh hỗ trợ việc làm của tỉnh bang British Columbia, cho biết: “Dự kiến có 1,1 triệu việc làm tại tỉnh bang trong giai đoạn 2009-2019. Trong đó cần 1/3 lực lượng lao động là những người nhập cư”. Để sinh viên nước ngoài ở lại làm việc là cơ hội bổ sung nguồn nhân lực đồng thời giúp sinh viên có điều kiện lập nghiệp và trở thành công dân của Canada. Theo chương tŕnh việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sau 3 năm làm việc, lao động nước ngoài có thể làm hồ sơ để xin trở thành công dân Canada theo chính sách nhập cư của nước này.

Bạn đừng trần trừ, đừng do dự ǵ nữa? Hăy đến, học tập và định cư tại Canada, thực hiện giấc mơ tri thức của bạn trong một quốc gia thân thiện nhất, an toàn nhất và có nền công nghệ tiên tiến trên thế giới.


---------------------

Hăy đăng kư du học tại Tân Đại Dương:


Chuyên điền form DS160 chỉ 200k, Mua Sevis I901, mua form PV Mỹ. Điền form các nước du học, du lịch, sắp xếp hồ sơ, có lớp chuyên dạy phỏng vấn Mỹ hàng tháng.



Cơ hội định cư Canada, Úc, Mỹ. Chuyên xử lư hồ sơ khó, đă từng rớt Visa. Hướng dẫn điền form, dạy phỏng vấn, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân ,CMTC.





-----------------

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM

Hotline tư vấn các nước 24/24: 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 - 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890


Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ) . Xin I20 tất cả các trường
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lư hồ sơ khó đă từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012



hoc bong du hoc my, du hoc my, tu van du hoc my, thong tin du hoc my, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc my, tim hoc bong du hoc my, du hoc my can bao nhieu tien, ho so du hoc my, dien dan du hoc my, chung minh tai chinh du hoc my, cong ty tu van du hoc my, dich vu du hoc my, chương tŕnh du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, chi phí du học Mỹ, giấy tờ cần thiết khi du học Mỹ, những điều cấn biết khi du học Mỹ, bí quyết xin visa Mỹ, công ty du học Mỹ, hành trang du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ, chuẩn bị du học Mỹ,








baothu

Posts : 3
Join date : 2012-04-12

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum