Lộ tẩy..........

View previous topic View next topic Go down

Lộ tẩy..........

Post  taixyz1992 on Wed Sep 15, 2010 11:18 am

Trong lễ kỷ niệm tṛn 30 năm ngày cha xứ nọ về với xứ đạo, một chính khách hàng đầu của địa phương được mời tới để đọc diễn văn. Thế nhưng, v́ ông ta đến muộn nên linh mục quyết định nói đôi lời với các giáo dân để kéo dài thời gian.

- Các con sẽ hiểu, – ông nói – ta có ấn tượng đầu tiên về xứ đạo này kể từ khi ta nghe lần thú tội đầu tiên ở đây. Khi ta tới đây vào 30 năm trước, ta đă nghĩ rằng ḿnh được bổ nhiệm đến một nơi cực kỳ tệ hại. Người đầu tiên tới pḥng xưng tội kể cho ta nghe anh ta đă lấy cắp một cái tivi, và khi cảnh sát tới anh ta đă giết người cảnh sát. Hơn thế nữa, anh ta thụt két từ nơi làm của ḿnh và chim chuột với vợ của ông chủ. Các con có thể tưởng tượng là ta cảm thấy thế nào. Nhưng ngày tháng trôi qua, ta dần hiểu rằng không phải tất cả mọi người đều như vậy, và ta có một giáo xứ tốt với toàn những người đáng yêu và dễ thông cảm…

Ngay khi linh mục vừa dứt lời th́ chính trị gia tới, xin lỗi v́ đă đến muộn. Ông ta ngay lập tức thực hiện bài nói chuyện của ḿnh.

- Tôi sẽ không bao giờ quên ngày đầu tiên vị linh mục đă tới giáo xứ này. – chính trị gia nói. – Bởi v́, tôi có vinh dự là người đầu tiên được ngài rửa tội.

___________________
online business training
keys to happiness

taixyz1992

Posts : 126
Join date : 2010-08-27

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum