Đánh thức Năng Lực tiềm ẩn con người và ứng dụng Đắc Nhân Tâm để thành công

View previous topic View next topic Go down

Đánh thức Năng Lực tiềm ẩn con người và ứng dụng Đắc Nhân Tâm để thành công

Post  TrungDung89 on Wed Dec 01, 2010 3:41 pm

Hăy cùng đến và tham gia buổi nói chuyện "Đánh thức năng lực tiềm ẩn con người và ứng dụng đắc nhân tâm để thành công" của Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc cùng Hocduong.vn để nắm chắc tương lai của bản thân.


Thời gian: 19h00 thứ 7, ngày 04/12/2010


Địa điểm: Trung tâm đào tạo của Công ty Cổ Phần Tri Thức Cộng Đồng Việt - tầng 2 số 8, ngơ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chào mừng tất cả các bạn đến với buổi nói chuyện "Đánh thức năng lực tiềm ẩn con người và ứng dụng đắc nhân tâm để thành công" của Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc, một trong những giảng viên kỳ cựu nhất của trường ĐH Xây dựng Hà Nội, giảng viên cao cấp của K-Link, chuyên gia đào tạo về Đắc Nhân Tâm với kinh nghiệm giảng dạy gần lâu năm về kỹ năng sống, đắc nhân tâm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quư báu về Đánh Thức Năng Lực Tiềm Ẩn Của Con Người và Ứng Dụng Đắc Nhân Tâm Để Thành Công.

Năng lực tiềm ẩn trong bạn là ǵ?

Trên đời, đă quá nhiều người chỉ biết nói. Nhiều người biết cái ǵ đúng, cái ǵ hiệu quả nhưng vẫn không có được kết quả như ḿnh mong muốn. Nói không thôi chưa đủ. Bạn phải biến lời nói thành hành động. Đó chính là quyền năng vô hạn. Quyền năng vô hạn giúp bạn làm những việc cần làm để có được thành công đỉnh cao.

Dù đang ở đâu trong cuộc đời này, mới bắt đầu sự nghiệp hay đă có một vị trí nhất định, chắc chắn bạn đều mong muốn mọi sự thuận lợi sẽ đến với ḿnh. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải đặt ra nhiệm vụ và xác định đường đi của ḿnh, t́m ra được hướng đi tốt nhất, làm thế nào để tránh đi nhầm vào những chỗ gập ghềnh đầy chông gai. Nhưng trước tiên, hăy tự hỏi ḿnh: Năng lực tiềm ẩn của bạn là ǵ? Điều ǵ sẽ xảy ra nếu như bạn biết những giá trị cốt lơi của ḿnh? Và điều ǵ sẽ xảy ra nếu như bạn lên một kế hoạch chi tiết cho những ǵ tiếp theo của cuộc sống?

Nắm bắt được những năng lực tiềm ẩn của bản thân sẽ giúp bạn có khả năng bứt phá mạnh mẽ...

Bạn cũng có thể nghe rất nhiều lời chứng thực từ lớp người này cho rằng họ hạnh phúc. Bởi rốt cuộc họ có rất nhiều tiền và một cuộc sống tiện nghi chưng diện đầy thú vị. Nhưng những con người đó có thực sự hài ḷng? Họ đă là tất cả những ǵ ḿnh có thể chưa, hay họ chỉ tin vào một niềm tin vô hạn là thành công được đánh giá bởi độ dày của chiếc ví? Tưởng tượng xem bạn sẽ tiến bao xa khi theo đuổi một điều ǵ bạn thực sự có khả năng? Nắm bắt được đúng những tài năng của ḿnh và hiện thực hóa những tiềm năng đó, bạn sẽ bay lên những tầm cao mới.

Làm thế nào để thành công khi đă khám phá ra năng lực tiềm ẩn?

Có một thống kê đă nói rằng, trong số những người thành công th́ có tới 85% là nhờ vào mối quan hệ, giao tiếp, chỉ 15 % là do năng lực chuyên môn. Tôi không biết đó có phải là kết quả chính xác không, nhưng nó cũng đáng để cho chúng ta suy nghĩ lắm chứ!

Con người sống trong xă hội , chắc chắn không tránh khỏi việc phải giao tiếp, quan hệ. Đó có thể nói là công việc chúng ta vẫn làm hằng ngày. Vậy th́, nếu như nói giao tiếp chính là cánh của quan trọng để dẫn tới thành công tôi nghĩ cũng không quá đáng. Tại sao ư?

Hăy cùng đến và tham gia buổi nói chuyện "Đánh thức năng lực tiềm ẩn con người và ứng dụng đắc nhân tâm để thành công" của Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc cùng Hocduong.vn chắc chắn bạn sẽ có những câu trả lời cho riêng bản thân ḿnh.

TrungDung89

Posts : 4
Join date : 2010-11-23

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum