TẠI SAO NHỮNG KHÓA HỌC OFFLINE Ở VICKO - HỌC ĐƯỜNG - VÔ CÙNG BỔ ÍCH MÀ CHI PHÍ MUA LẠI RẺ ĐẾN KHÓ TIN ???

View previous topic View next topic Go down

TẠI SAO NHỮNG KHÓA HỌC OFFLINE Ở VICKO - HỌC ĐƯỜNG - VÔ CÙNG BỔ ÍCH MÀ CHI PHÍ MUA LẠI RẺ ĐẾN KHÓ TIN ???

Post  TrungDung89 on Thu Dec 09, 2010 2:47 pm


Ở góc độ kinh doanh sản phẩm học offline có thể nói cách khác: Tại sao chất lượng sản phẩm tốt như thế mà chi phí để mua lại rẻ đến mức khó có thể tin nổi?


Khách hàng mua đă là quá rẻ rồi, mà đại lư chính thức mua lại là siêu rẻ nữa... Đây cũng là một vấn đề nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi nghi vấn: Tại sao học với những chuyên gia thực sự ...giỏi mà lại chi phí chỉ có vài chục ngàn như vậy ? vô lư , tôi không tin , làm ǵ có chuyện đó ! Chắc chất lượng kém nên mới thế!.....MỌI NGƯỜI THẮC MẮC VÀ ĐẶT CÂU HỎI CŨNG LÀ CHÍNH ĐÁNG THÔI, KHÔNG AI MUỐN MẤT THỜI GIAN VÀ MẤT TIỀN VÔ ÍCH, NÓI MỘT CÁCH HƠI "BỜ BỤI" MỘT CHÚT LÀ KHÔNG AI MUỐN "MẤT TIỀN NGU" !Tôi xin giải thích tại sao những khóa học offline lại rẻ đến như thế để cho các bạn yên tâm về chất lượng các khóa học.V́ là thế này: Những giảng viên - chuyên gia đó đều là những đối tác cũng cấp sản phẩm của hocduong, hocduong sẽ chịu trách nhiệm làm việc với đối tác, chi trả thù lao cho đối tác.... Các khóa học liên tục tổ chức, bên cạnh việc tạo điều kiện để thành viên hocduong có cơ hội học offline, cũng là với mục đích chính quay lại video và biên tập lại dùng làm bài giảng trực tuyến trên web hocduong.vnKhi khách hàng khai thác - mua những bài giảng online trên web, những đối tác sẽ được hưởng một khoản % lợi nhuận nhất định trên đó. Và đương nhiên, khi hệ thống người học - khai thác phát triển, số lượng người yêu thích khai thác và học những bài giảng của hocduong.vn càng đông - nghĩa là doanh số của công ty càng cao, th́ % lợi nhuận đối tác được hưởng chính đáng đó cũng cao theo.Đó là lư do tại sao chúng ta tham gia học offline cùng hocduong mà lại trả phí rẻ đến mức độ không thể tưởng tượng nổi như vậy - chỉ với vài chục ngàn cho một buổi, trong khi một khóa học như thế b́nh thường phải lên tới hàng trăm ngàn, thậm chí có khóa học đến hàng triệu... vấn đề này có lẽ cho vào danh mục "chuyện lạ Việt Nam" cũng được (tôi đùa tí cho vui, ^^ ...he he)Các bạn click vào đây để theo dơi danh sách những khóa học offline của công ty (học trực tiếp trong pḥng học - có sự tương tác qua lại giữa học viên và chuyên gia)http://hocduong.vn/Book/tabid/88/Default.aspxCác khóa học offline, các bài giảng online được tổ chức liên tục, không ngừng phát triển, không ngừng nâng cấp, không ngừng hoàn thiện, không ngừng vươn xa...Các bạn có thể đăng kư làm thành viên của hocduong.vn (miễn phí)

http://hocduong.vn/DangKy/tabid/83/MGT/202032/kien-cuong-le.aspx

sau đó mua thẻ nạp của công ty, nạp vào tài khoản hocduong và mua trực tiếp những khóa học qua thao tác đăng kư trên web hocduong.vn, hoặc bạn đến đăng kư trực tiếp ở trụ sở văn pḥng đại diện của công ty - Số 8, ngơ 233, Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tất cả những phương pháp nạp tiền vào tài khoản và những khúc mắc trong việc khai thác sản phẩm hocduong.vn các bạn có thể vào mục "CÂU HỎI THƯỜNG GẶP" ở trang chủ hocduong.vn để tự giải đáp cho ḿnh. Có bất cứ vấn đề ǵ ḿnh và đội nhóm sẽ có trách nhiệm giải đáp cho các bạn.

Tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng của tôi v́ sự quan tâm và tín nhiệm của các bạn giành cho tôi và hocduong.vn. Tôi cũng xin cảm ơn những bạn nào mặc dù không phải khách hàng của hocduong mà vẫn ủng hộ chúng tôi!!! ^^

TrungDung89

Posts : 4
Join date : 2010-11-23

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum