HỘI THẢO YOUTH MALAYSIA

Go down

HỘI THẢO YOUTH MALAYSIA

Post  miller on Fri Dec 28, 2012 9:22 am

HỘI THẢO YOUTH MALAYSIA
Thứ 7 ngày 22/12 vừa qua, Tourism Malaysia đă tổ chức một buổi quảng bá du lịch dành cho giới trẻ vào buổi chiều cùng ngày nhằm giới thiệu những thông tin hữu ích về du lịch và khám phá Malaysia, một đất nước với vô số điều hấp dẫn. Bài giới thiệu từ đại diện của APE Malaysia giới thiệu về các hoạt động t́nh nguyện và các chuyến dă ngoại mang tính giáo dục cao, qua đó các bạn trẻ có thể hiểu biết hơn về bảo vệ rừng và thế giới hoang dă. Những hoạt động này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trẻ một chuyến đi đến Malaysia bổ ích và ư nghĩa hơn.


Đại diện của APE Malaysia giới thiệu về hoạt động t́nh nguyện


Ngoài ra, Malaysia c̣n là một điểm đến tuyệt vời để vui chơi với nhiều công viên giải trí. Qua bài giới thiệu từ đại diện của Themed Attractions and Resorts (Themed Attractions) với tầm nh́n là “tiên phong trong lĩnh vực du lịch và giải trí của Malaysia bằng cách phát triển và quản lư những điểm du lịch giải trí hàng đầu Malaysia và thế giới”, giới trẻ Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho chuyến hành tŕnh tiếp theo của ḿnh.

Đại diện Themed Attraction and Resorts chia sẻ những khu giải trí ở Malaysia


Ngoài các đại diện đến từ Malaysia, Tourism Malaysia c̣n mời đến hai “hot blogger” là Hạnh Phúc Lang Thang và Quỷ Cốc Tử đến tham dự buổi quảng bá du lịch dành cho giới trẻ để chia sẻ những trải nghiệm cũng như giới thiệu những điểm đến thú vị dành cho giới trẻ tại Malaysia.

Hai Hot blogger Hạnh Phúc Lang Thang (bên trái) và Quỷ Cốc Tử (bên phải)Chương tŕnh này không chỉ cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn thanh niên khi du lịch Malaysia mà c̣n nhấn mạnh Malaysia là một điểm đến lư tưởng dành cho bạn trẻ yêu thích khám phá. Với nền đa văn hóa đặc biệt, những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, Malaysia mang đến cho những nhà khám phá trẻ tuổi “triệu trải nghiệm để chia sẻ”.

Các bạn trẻ hào hứng trong phần tṛ chơi chọn giá đúng


miller

Posts : 7
Join date : 2011-01-15

View user profile http://websitevn.org/

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum