Giải pháp quản lư tổng thể doanh nghiệp SINNOVA-ERP

View previous topic View next topic Go down

Giải pháp quản lư tổng thể doanh nghiệp SINNOVA-ERP

Post  snvsoft on Thu Mar 14, 2013 2:40 pm

Kính thưa Cộng đồng Chantroitinhoc!

Khái niệm ERP (Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), đă trở nên ngày càng phổ biến không chỉ trong giới làm công nghệ thông tin của Việt Nam mà cả cộng đồng doanh nghiệp, nhà quản lư.

Không ít tập đoàn, nhà quản lư doanh nghiệp hàng đầu thế giới coi ERP là ch́a khóa cho thành công của doanh nghiệp. ERP cũng được giảng dạy như một môn học tại các trường đại học hàng đầu về quản trị doanh nghiệp.

Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp - Enterprise Resource Planning (ERP) là một thuật ngữ được dùng liên quan đến một loạt hoạt động của doanh nghiệp, do phần mềm máy tính hỗ trợ, để giúp cho công ty quản lư các hoạt động chủ chốt của nó, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lư mua hàng, quản lư tồn kho, hoạch định và quản lư sản xuất, quản lư hậu cần, quản lư quan hệ với khách hàng, v.v… Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tài chính có sẵn với số lượng đủ khi cần, bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

ERP là một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: Hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

Nếu quan tâm về những vấn đề trên, kính mời Cộng đồng Chantroitinhoc t́m hiểu thêm tại địa chỉ : http://www.sinnovasoft.com
Có thể Quư vị sẽ thấy được những điều ḿnh cần hoặc có thể giải quyết được một số khó khăn nhất định cho Doanh nghiệp ḿnh.

Trân trọng cảm ơn!

snvsoft

Posts : 43
Join date : 2012-09-20

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum