Liveshow Trọng Tấn -Anh Thơ

View previous topic View next topic Go down

Liveshow Trọng Tấn -Anh Thơ

Post  dongdove on Mon Sep 30, 2013 2:03 pm

Chương tŕnh ca nhạc: T̀NH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH


Được coi là cặp đôi nghệ sỹ trẻ hát hát nhạc truyền thống số một, tiếng hát của Trọng Tấn- Anh Thơ luôn khơi gợi miền kư ức sâu thẳm của khán giả với những t́nh khúc vượt thời gian. “T́nh ta biển bạc đồng xanh” là tựa đề của Liveshow Trọng Tấn-Anh Thơ, ra mắt khán giả Thủ đô tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô ngày 16/10.

Trong số không nhiều ca sĩ hát nhạc trữ t́nh cách mạng, Trọng Tấn, Anh Thơ là những cái tên quen thuộc của nhiều khán giả kén nhạc và khó tính. Nhưng khi nhắc đến một người, khán giả thường biết đến cả nhóm - những ca sĩ đang đi chung một con đường. Cùng quê, cùng tuổi, cùng học, cùng công tác và cùng biểu diễn, Trọng Tấn và Anh Thơ quả là những nghệ sĩ biểu diễn hiếm hoi có nhiều thứ gắn bó với nhau đến thế.

Thậm chí, ngay cả đến sự thành công của người này cũng có sự đóng góp của người kia. Và đương nhiên, người song ca thành công nhất với Anh Thơ chính là Trọng Tấn và ngược lại. Với “T́nh ta biển bạc đồng xanh” bên cạnh những tiết mục solo, cặp song ca vàng sẽ đến với khán giả Thủ đô nhạc phẩm trữ t́nh mang âm hưởng dân ca sâu lắng.

Với nhiều ca sỹ trẻ, Trọng Tấn và Anh Thơ là cái bóng khó vượt bởi họ đă tạo nên một con đường riêng cho ḿnh mà sau này nhiều ca sĩ muốn theo đuổi nhưng ít người t́m ra lối đi riêng.

Thời gian gần quyết định thôi giảng dạy để tập trung vào công việc biểu diễn của Trọng Tấn đă khiến dư luận dấy lên nhiều tranh căi. “Mỗi người nghệ sỹ có một quyết định riêng cho con đường của ḿnh. Và tôi vẫn làm nghệ thuật và ở đâu cũng là cống hiến”, Trọng Tấn đă chia sẻ như vậy.

Trong liveshow này, Trọng Tấn khẳng định sự trở lại của ḿnh với con đường biểu diễn chuyên sâu. Tất cả thời gian, anh dành cho công việc chuẩn bị biểu diễn hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả. Một Trọng Tấn quen thuộc với những nhạc phẩm trữ t́nh, ngọt ngào và một Trọng Tấn mới lạ, tinh tế trong những khúc nhạc xưa.

Với ca sỹ Anh Thơ, hạnh phúc đơn giản là t́nh yêu nghề, lúc nào cũng muốn được hát. “Trong liveshow này, tôi sẽ có những ca khúc hát solo, c̣n lại là song ca. Phần solo, tôi sẽ hát một số bài cũ mà lâu rồi ḿnh không hát và cả những bài tôi chưa hát bao giờ nhưng chủ yếu là những ca khúc trữ t́nh đă thành công. Các ca khúc cũ sẽ được phối khí mới c̣n tôi cũng sẽ hát theo lối mới. C̣n những ca khúc như Gửi em ở cuối sông Hồng, Trước ngày hội bắn, T́nh ta biển bạc đồng xanh sẽ không thể thiếu trong phần hát đôi”, Anh thơ chia sẻ.

Với giọng hát tinh tế, ngọt ngào, giàu cảm xúc khát khao làm mới chính ḿnh ca sỹ Trọng Tấn, Anh Thơ  hy vọng đưa khán giả đếm một đêm nhạc trữ t́nh đầy ắp kỷ niệm của một thời…yêu xưa.

Sau khi khảo sát yêu cầu của khán giả, Ban tổ chức sẽ ghi h́nh và phát hành 250.000 đĩa VCD/DVD chương tŕnh. Dự kiến đĩa sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 12/2013. Các đơn vị có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, xây dựng h́nh ảnh doanh nghiệp trên đĩa VCD/DVD liên lạc chị Oanh, điện thoại 0913228818 hoặc xem chi tiết trên http://dongdoshow.com.

Giá vé được Ban tổ chức ấn định từ 300 ngh́n đến 1,2 triệu đồng và vé VIP.

Liên hệ mua vé:0916 81 3336(Hết vé 300.000,500.000đ)

dongdove

Posts : 19
Join date : 2011-11-01

View user profile

Back to top Go down

Re: Liveshow Trọng Tấn -Anh Thơ

Post  dongdove on Thu Oct 10, 2013 2:13 pm

Vào ngày 20/11, Đông Đô Show tổ chức Liveshow Trọng Tấn để Tri ân Thầy cô tại Nhà hát lớn Hà Nội- Số 1 Tràng Tiền,khách hàng có nhu cầu mua vé vui ḷng liên hệ qua sđt : 0916 81 3336


dongdove

Posts : 19
Join date : 2011-11-01

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum