Du hoc NewZealand điểm đến ước mơ của bạn

View previous topic View next topic Go down

Du hoc NewZealand điểm đến ước mơ của bạn

Post  monmon1107 on Mon Jan 24, 2011 10:46 amThống kê của tổ chức giáo dục New Zealand mới đây cho biết, tính đến năm 2010, lượng học sinh, sinh viên quốc tế đến nước này học tập tăng lên ở mức đáng kể trong ṿng sáu năm qua.http://newocean.edu.vn/images/stories/Quoc/tandaiduong.jpg

Cụ thể, 93.500 du học sinh đến du hoc NewZealand năm 2009, tăng 6% so với năm 2008 (88.570 người), nhưng vẫn thấp hơn so với mức kỷ lục năm 2003 (12.1190 người).

Robert Stevens, người điều hành của tổ chức giáo dục New Zealand, cho hay, nhiều người có khuynh hướng duy tŕ việc học tập nghiên cứu lâu hơn hoặc theo học các lớp đại học, du học …. trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Năm ngoái, hơn 2/3 du học sinh tới du hoc NewZealand theo học chuyên ngành Tiếng Anh, 19% học về thương mại điện tử và 3,8% tham gia các lớp học về du lịch, y tế.Du học sinh Trung Quốc chiếm số lượng đông nhất tại New Zealand với 20.780 người, tiếp đó là Hàn Quốc (15.905 người), Nhật Bản (9.697), Ấn Độ (8.673).

Bộ trưởng giáo dục New Zealand, ông Steven Joyce, cho biết, việc tuyển sinh năm 2010 sẽ được phát triển rộng răi hơn, dựa trên những phản ánh nhu cầu của sinh viên quốc tế, vấn đề visa và hướng dẫn của các nhà cung cấp.

Ông Steven Joyce tin rằng, số lượng sinh viên quốc tế tới du học New Zealand tăng, mang lại thành tựu lớn đối với lĩnh vực kinh tế và giáo dục tại nước này.

Ông Joyce cũng cho hay, sự gia tăng này khẳng định nhu cầu đối với nền giáo dục New Zealand đang ở mức cao, giúp việc du hoc NewZealand phát triển đồng thời các con số này cũng phản ánh hiệu quả của những hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của chính phủ New Zealand, nhằm đưa nước này trở thành một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

New Zealand có khả năng tiếp nhận số lượng du học sinh nhiều hơn nữa. Với số lượng ngày càng cao, đến lúc New Zealand cần mở rộng phạm vi hoạt động giáo dục quốc tế, ông nói.

Mỗi năm, nền giáo dục quốc tế đóng góp 2 tỷ USD cho nền kinh tế New Zealand và việc tiếp tục phát triển giáo dục quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nền kinh tế, đồng thời tạo cơ hội phát triển hơn nữa cho các cơ sở giáo dục tại nước này.

Tại sao bạn c̣n chưa quyết định đi du hoc NewZealand

Hăy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngơ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311 Hotline: 090.2211.460

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

monmon1107

Posts: 17
Join date: 2011-01-18

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum