Liveshow Hài kịch "Hoài Linh-Vân Dung với T́nh yêu cười"

View previous topic View next topic Go down

Liveshow Hài kịch "Hoài Linh-Vân Dung với T́nh yêu cười"

Post  dongdove on Mon Sep 30, 2013 2:06 pm

Hoài Linh- Vân Dung với T́nh yêu cười

Lần đầu Hoài Linh biểu diễn với đoàn kịch Chí Trung


Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Liveshow hài Hoài Linh - Vân Dung với T́nh yêu cười là nơi hội ngộ danh hài Nam - Bắc với các tên tuổi đang được công chúng yêu mến diễn ra hồi 20h ngày 17/10 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô.
Chương tŕnh với sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Vân Dung, cặp vợ chồng Chí Trung- Ngọc Huyền và các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ gồm Duy Nam, Tú Oanh, Ngọc Tuấn, Ngọc Bích, Huyền Trang, Lê Khanh, Thanh B́nh, Quỳnh Dương, Quân Anh, Tuấn Anh…


Duyên hài của Hoài Linh đă được khán giả trong và ngoài nước đón nhận. Sự kết hợp, tung hứng của Hoài Linh với các nghệ sỹ luôn tạo ra sự thăng hoa, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Linh diễn với Chí Tài, Thuư Nga đă quen và như bản năng cứ gặp nhau là kẻ tung, người hứng. Nhưng lần này Linh ra Bắc biểu diễn lại thấy khác hơn, mới lạ hơn. Đặc biệt, lần đầu tiên Hoài Linh có sự kết hợp với đoàn kịch của Chí Trung. Điều này sẽ tạo ra một cảm xúc mới mẻ, tạo sự thăng hoa trên sân khấu kịch Bắc”.


Trong liveshow hài kịch này, danh hài Hoài Linh sẽ kết hợp với các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ Chí Huy- Huyền Trang- Thanh Tú trong tiểu phẩm “T́nh yêu thời mê tín” (kịch bản của Đinh Tiến Dũng-GS.Cù Trọng Xoay). Một Hoài Linh quen và mới lạ nhập vai thầy bói với lối diễn, lời thoại tưng tửng tạo cho khán giả nhiều niềm vui. Đó là cách tạo tiếng cười đậm chất Hoài Linh.


Nghệ sỹ hài Vân Dung, nổi tiếng với những tiểu phẩm tham ăn, điêu chát, môi mỏng nghoẹt, giọng nói kéo dài chua loét... Tiếng cười Vân Dung mang đến khán giả rất đặc trưng không lẫn với bất kỳ nghệ sỹ nào. Nhưng trong liveshow này, Vân Dung bước qua “người quê’ để hoá thân thành “kiều nữ” tung tẩy váy ngắn, áo dài dự thi Hoa hậu. Một tiếng cười đầy bất ngờ, Vân Dung mang lại khán giả mỉa mai những kẻ hợm danh với những danh vị “Hoa hậu ao làng”.


Khán giả Thủ đô sẽ gặp cặp vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung- Ngọc Huyền và Duy Nam trong tiểu phẩm “Gia đ́nh nhiều năm văn hoá”; tiểu phẩm “Chữa ngọng” với sự tung hứng của Tú Oanh, Ngọc Tuấn, Ngọc Bích, Huy Hoàng (Đức Thịnh) Thanh Dương (Duy Nam); “Ô sin xuất ngoại” với diễn xuất của Tuấn Anh, Như Trang, Huyền Trang, Quỳnh Dương và “Mùa đông đến muộn” có sự tham gia của Lê Khanh, Thanh B́nh, Quỳnh Dương, Quân Anh, Tuấn Anh.


NSƯT Chí Trung khẳng định: “Đây là những tiểu phẩm hài đặc sắc chọn lọc trong chùm hài kịch Đời cười, thương hiệu “ăn khách” của Nhà hát Tuổi trẻ. T́nh yêu cười vẫn thực sự thu hút khán giả. Tiếng cười vẫn rất đời và sâu sắc mà không nhạt, không hề đuối minh chứng sức hút của hài kịch nói chung và T́nh yêu cười nói riêng”.


Với những tiểu phẩm hấp dẫn, dàn dựng công phu, những danh hài nổi tiếng được yêu thích liveshow Hoài Linh-Vân Dung với T́nh yêu cười hứa hẹn tạo ra sự hứng khởi, bùng nổ. Đáp ứng nhu cầu của khán giả, giá vé được đơn vị tổ chức chia làm nhiều mức phù hợp với điều kiện thu nhập của nhiều tầng lớp khán giả khác nhau cụ thể: Giá vé từ 200- 400-600-800 ngàn đồng, vé 1 triệu đồng và vé VIP.


Liên hệ mua vé:0916 81 3336(Hết vé 300.000,500.000đ)

dongdove

Posts : 19
Join date : 2011-11-01

View user profile

Back to top Go down

Re: Liveshow Hài kịch "Hoài Linh-Vân Dung với T́nh yêu cười"

Post  dongdove on Mon Oct 14, 2013 9:11 am

Vé chương tŕnh đang bán tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô,khách hàng có nhu cầu mua vé có thể tới Cung Việt Xô mua vé hoặc đặt vé qua sđt 0916 81 3336

dongdove

Posts : 19
Join date : 2011-11-01

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum