Chứng minh tài chính du học Úc G: 083 8484879 học phí rẻ, chi phí thấp

Go down

Chứng minh tài chính du học Úc G: 083 8484879 học phí rẻ, chi phí thấp

Post  sangha01 on Fri Jan 03, 2014 11:52 am
Tân Đại Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học Úc, Tân Đại Dương hiểu rằng chi phí du học được rất nhiều quư phụ huynh quan tâm. Dưới đây Tân Đại Dương xin cung cấp danh sách trường Đại học có chi phí thấp và uy tín nhất tại Úc cho quư phụ huynh cũng như những bạn du học sinh muốn du học tại Úc tham khảo.• Kế toán
• Marketing
• Thương mại quốc tế
• Du lịch & lữ hành
• Quản lư nhà hàng – khách sạn
• Nấu ăn
• Công nghệ thông tin
• Thương mại
• Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).
3. Đại học Ballarat

Trường Đại Học Ballarat được công nhận là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Trường Đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Trường có cả học bổng giảm 20% học phí năm đầu cho cả chương tŕnh Cử nhân và Thạc sỹ

6. Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của Chính phủ Úc.
TAFE nổi tiếng v́ các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương tŕnh liên thông lên Đại học với hai văn bằng.

Học phí:


7. Các trường Quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn:

• Trường Blue Mountains International Hotel Management School
• Trường William Blue College
• Trường International College of Hotel Management (ICHM),…

Đều là các trường có mức học phí rẻ nhưng danh tiếng thuộc hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc. Ngoài ra khi du học tại các trường này, sinh viên du học c̣n được giới thiệu việc làm ở các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.


Ḿnh tên là T.A Kiệt, ḿnh vừa nhận được Visa du học Úc.

Ḿnh rất lo ngại về vấn đề học tập v́ sau khi tốt nghiệp PTTH ḿnh ở nhà phụ giúp ba mẹ trong việc kinh doanh khu du lịch sinh thái và học tiếng anh. Do đó, ḿnh sợ rằng sẽ không thể có được Visa.

Ḿnh rất vui khi nhận được visa du học Úc v́ trước đó ḿnh rất lo về nhiều thứ nhưng lănh sự không yêu cầu chứng minh tài chính, không biết Lănh sự Quán có cấp visa không? Nhưng cuối cùng ḿnh nhận được Visa sau khi đi khám sức khỏe vài ngày.Ḿnh sẽ học chương tŕnh tiếng anh trong 20 tuần và sau đó chuyển sang học chương tŕnh Diploma of Engineering Mechanicial trong 2 năm tại Tafe NSW Institute, cuối cùng ḿnh sẽ học tiếp chương tŕnh đại học Engineering Program tại trường University of Western Sydney khoảng 3 năm. Ngày nhập học của ḿnh là ngày 03/09/2012 nhưng vẫn chưa nhận được Visa, công ty Tân Đại Dương đă giúp ḿnh dời khóa học sang 1 tuần sau cho nên ḿnh cũng yên tâm phần nào.

Ngày mai ḿnh sẽ bay sang Úc để nhập học rồi. Ḿnh xin cảm ơn công ty Tân Đại Dương, đặc biệt là chị Bích, chị Thúy, chị Hà, chị Thủy,chị Huệ đă rất nhiệt t́nh trong việc hướng dẫn làm hồ sơ từ việc xin thư chấp nhận nhập học của trường,hướng dẫn viết kế hoạch học tập, hướng dẫn trả lời để ḿnh có được Visa.

Chúc công ty và các chị dồi dào sức khỏe và giúp được nhiều bạn thực hiện ước mơ du học của ḿnh!


sangha01

Posts : 27
Join date : 2013-06-13

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum