OHUI-tinh dầu dạng GEL cung cấp khoáng chất và độ ẩm cho làn da 45ML

View previous topic View next topic Go down

OHUI-tinh dầu dạng GEL cung cấp khoáng chất và độ ẩm cho làn da 45ML

Post  trungnguyen123 on Sun Jan 05, 2014 7:36 pm


[triumph]
Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: OHUI-TINH DẦU DẠNG GEL CUNG CẤP KHOÁNG CHẤT VÀ ĐỘ ẨM CHO LÀN DA,45MLGiá: 1,200.000 VNĐ

Cty mỹ phẩm ohuiHàn Quốc .LG-VINA

Địa chỉ 1 :Ṭa nhà GP INVEST ,170 Đê La Thành –Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ 2 : Tôn Thất Tùng -Q1 -Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:miss Hà :0916.17.1983 --- 09121.666.01

Email:ohuihq.com@gmail.com

Giao hàng miễn phí toàn quốc !

Tổng quan sản phẩm mỹ phẩm ohui Hàn QuốcAqua Essence -Tinh dầu ohui dạng gel cung cấp khoáng chất và độ ẩm cho làn da.Dung lượng : 45 mlMỹ phẩm ohui Hàn Quốc chia sẻ
Hướng dẫn cách bảo quản mỹ phẩm đúng cách
- Để bảo quản mỹ phẩm giữ nguyên được đặc tính và công dụng đ̣i hỏi phải có những quy tắc riêng.
Bí quyết kéo dài "tuổi thọ" mỹ phẩm

Giữ cho đồ trang điểm được như mới liên quan đến nơi mà bạn cất giữ chúng chứ không phải chỉ là cách bạn giữ chúng như thế nào. Rất nhiều cô gái chọn một ngăn tủ trong pḥng tắm để cất giữ mỹ phẩm của ḿnh mặc dù pḥng tắm lại hoàn toàn không mát mẻ và khô ráo tư nào. Đây là một sai lầm lớn. Hăy bảo quản trong tủ lạnh các loại kem dưỡng cho mặt, kem nền lỏng, son môi, hay thậm chí cả kẻ mắt và mascara để giữ chúng luôn được như mới và vẫn giữ được hương thơm trong hàng tháng trời tiếp theo.

Một cách giúp sản phẩm làm đẹp duy tŕ tuổi thọ là đậy kín nắp. V́ nếu đậy lỏng, không khí sẽ len lỏi vào và sẽ khiến mỹ phẩm của bạn nhanh hỏng. Trong trường hợp chẳng may mỹ phẩm đă bị rơi vỡ, hăy thay mỹ phẩm sang 1 lọ khác và vứt lọ đă bị vỡ đi.

Bao-quan-my-pham

Nhấn ngón tay vào lọ là cách phổ biến nhất mọi người thường làm khi muốn lấy kem bôi mặt hay kem nền và phấn má dạng kem. Phổ biến nhất, tất nhiên, không có nghĩa là tốt nhất. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đang t́m kiếm cách để giữ cho đồ trang điểm của ḿnh được bền lâu hơn. Thay vào đó hăy dùng một dụng cụ bằng nhựa để múc mỹ phẩm ra và hăy xem xem mỹ phẩm có thể giữ được tươi mới trong bao lâu nếu bạn bắt đầu sử dụng theo cách này.

Chia sẻ là cách để thể hiện sự quan tâm ... tất nhiên trừ khi nói về mỹ phẩm! Tin tôi đi, bạn chắc chắn sẽ không muốn cả tá người sử dụng hoặc thử thứ mà bạn đang sử dụng trên mắt và khuôn mặt ḿnh. Đây không chỉ là vấn đề liên quan đến vi khuẩn mà quá nhiều người cùng sử dụng sẽ chỉ khiến cho mỹ phẩm của bạn trở nên tệ hơn và nhanh chóng bị hỏng.

Đừng để mỹ phẩm gần cửa sổ v́ sự tấn công trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm.
Những điều cần lưu ư khi bảo quản mỹ phẩm

Nếu mỹ phẩm của bạn chuyển màu hoặc có mùi khác lạ th́ hăy dừng sử dụng ngay, có thể nó đă hết hạn sử dụng hoặc bị biến đổi chất.

Bao-quan-my-pham2

Sơn móng tay để lâu ngày không sử dụng rất dễ bị nhăo hoặc đông đặc thành keo. Hăy vứt bỏ, đừng “cố đấm ăn xôi” bằng cách thêm vào một vài giọt dung môi, việc làm này hoàn toàn chẳng có tác dụng ǵ cả.

Bông g̣n là nơi lư tưởng để vi trung làm tổ. Khi thoa phấn, vi trung từ bông g̣n sẽ xâm nhập vào da bạn sinh sôi phát triển và tác hại thế nào, chắc bạn đă rơ. V́ vậy, sau mỗi lần sử dụng, bạn nền giặt bông g̣n bằng nước xà pḥng nóng. Chổi quét cần phải được tẩy trùng thường xuyên bằng rượu. Đặc biệt chú ư đến các sản phẩm dùng để trang điểm mắt như mascara, chổi quét phấn mắt v́ mắt là nơi nhạy cảm, dễ bị tác động bởi vi trùng nhất.

Nói tới việc giữ đồ trang điểm sạch, đôi bàn tay là yếu tố thường bị lăng quên. Tuy nhiên, thói quen này không chỉ tốt và bắt buộc trong công đoạn chuẩn bị thức ăn đâu nhé! Hăy luôn rửa tay sạch trước khi chạm vào bất kỳ sản phẩm nào, kể cả nếu sản phẩm được lấy ra từ tuưp.

Dùng chung mỹ phẩm là thói quen dễ khiến bạn mắc các bệnh lây nhiễm về mắt, về da... V́ thế, bạn tuyệt đối không dùng chung mỹ phẩm. Hăy nhớ rằng, không phải ai cũng có ư thức giữ ǵn đồ trang điểm, hay có ư thức về hạn sử dụng mỹ phẩm như bạn nên tốt nhất bạn không dùng chung để bảo toàn vẻ đẹp và sức khỏe của chính ḿnh.
Một số tác dụng phụ khi sử dụng mỹ phẩm quá hạn

Với son môi: son môi hỏng có thể khiến môi bạn xuất hiện những vết đỏ đậm, bong màng môi, khô môi, ngứa

- Với phấn mắt: bạn có thể bị eczéma khi dùng phấn mắt hỏng

- Với mascara, phấn hồng, ch́ kẻ mắt: bạn có thể bị viêm da ở vùng mắt và má nếu các sản phẩm trên bị hỏng hoặc quá đát.

Mỹ phẩm ohui Hàn Quốc chúc các bạn xinh tươi mỗi ngày !

trungnguyen123

Posts : 32
Join date : 2013-11-27

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum