Cơ hôi việc làm như thế nào? Du học PSB Singapore G: 083 8484879

View previous topic View next topic Go down

Cơ hôi việc làm như thế nào? Du học PSB Singapore G: 083 8484879

Post  sangha01 on Wed Jan 15, 2014 9:04 am

Học tại PSB Academy sau khi tốt nghiệp, SV sẽ được cấp bằng Cử nhân của các trường ĐH danh tiếng này. PSB luôn đặt nặng tính nghiêm túc và tính ưu việt trong học thuật nhằm trang bị cho SV kiến thức và kỹ năng liên quan đến công nghiệp. Cơ sở vật chất của trường gồm thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách, pḥng học tập chung, khu vực học ngoài trời, pḥng nghe nh́n, sân băi vui chơi giải trí – thể thao, căn tin, nhà sách, hệ thống Wifi…

Câu 1: TDD có thể giới thiệu về PSB (lịch sử h́nh thành, vị trí trong hệ thống các trường tại Sing )? Những chứng nhận của PSB có giá trị như thế nào?

TDD Trả lời:

Học viện PSB, Singapore được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài ḷng của sinh viên.

Với chương tŕnh đào tạo chuyên sâu, thực tiễn, và phát triển kỹ năng con người. Cùng với chương tŕnh liên kết với các trường Đại Học danh tiếng trên thế giới, và đă được Chính phủ Singapore cũng như các tổ chức công nhận và đánh giá cao. Bằng cấp của Học viện PSB đánh giá cao và có giá trị quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng cho việc lựa chọn lộ tŕnh học tập cũng như cơ hội công việc sau khi hoàn tất chương tŕnh.Câu 2: Những điểm mạnh của chương tŕnh học/ cơ sở vật chất/ hoạt động sinh viên tại PSB?

TDD Trả lời:

Chương tŕnh học:

Hiện nay, Học viện PSB đưa ra các chương tŕnh trên cơ sở toàn thời gian( chính quy) và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên. Những chương tŕnh này đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến bằng sau đại học trong các ngành học khác nhau: Kinh doanh & truyền thông, Tài chính & Kế toán, Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên, Du lịch và Khách Sạn, và các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương tŕnh đào tạo bằng cử nhân của PSB được cung cấp qua quá tŕnh liên kết với các trường đại học hàng đầu, lâu đời từ Úc và Vương quốc Anh. PSB chú trọng vào tính khắt khe và sự xuất sắc trong học tập, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng liên quan đến ngành nghề.

Cơ sở vật chất:

PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên nghiệp của Singapore.

Học xá của PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore, sinh viên được học tập trong một khu học xá lành mạnh và hiện đại – được trang bị và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng, hiện đại. Trang thiết bị của khu học xá bao gồm thư viện lớn, các pḥng học, các khu học tập ngoài trời rộng răi, trung tâm sinh viên, các pḥng máy tính, các cơ sở giải trí và thể thao, quán ăn tự phục vụ và thậm chí cả cửa hàng sách phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra, PSB c̣n cung cấp Wifi miễn phí tại những vị trí đă được lựa chọn để thúc đẩy việc học tập ngoài lớp học.

Hoạt động sinh viên:

Ngoài việc học tập, để làm phong phú hơn cho cuộc sống và hoạt động của sinh viên. Các pḥng công tác sinh viên và hội sinh viên tổ chức các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để khuyến khích sinh viên tham gia và rèn luyện kỹ năng:

- Các câu lạc bộ thể thao: Cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, Crike…
- Các câu lạc bộ nghệ thuật: khiêu vũ, đàn hát, nhiếp ảnh…
- Hội đồng sinh viên: sẽ hỗ trợ sinh viên kết nối với nhau và tổ chức các hoạt động nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên cũng như tạo tinh thần đoàn kết trong môi trường sinh viên quốc tế đa văn hóa.
- Các cuộc thi: Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm rèn luyện sức khỏe , nâng cao tính tổ chức và phát huy những kỹ năng bản thân (thi tài năng, thi đấu thể thao…)
- Ngoài ra trường c̣n có Dịch vụ tư vấn để hỗ trợ sinh viên giải quyết những vấn đề về học tập và giao tiếp, và các vấn đề cá nhân khác.

Câu 3: Vấn đề đào tạo tiếng Anh tại PSB? Vấn đề việc làm sinh viên sau khi ra trường?

TDD Trả lời:

Chương tŕnh tiếng Anh được thiết kế để cung cấp và đào tạo một cách hiệu quả nhất cho sinh viên từ khi bắt đầu đến nâng cao và đáp ứng cho cả việc nghiên cứu Đại Học của họ. Chúng tôi kết hợp một chương tŕnh đào tạo với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế để sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những khả năng để thể hiện ḿnh một cách đầy đủ và toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết. Để sinh viên không chỉ thành công trong học tập mà c̣n trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ giảng viên có tŕnh độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm thực tế.

Ngoài ra với lợi thế về môi trường học đa văn hóa và ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh, giúp sinh viên được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thường xuyên và ḥa nhập tốt với môi trường quốc tế.

sangha01

Posts : 27
Join date : 2013-06-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum