Tower Defense Private - game thủ tháp - mở máy chủ mới - miễn phí 6 Vạn Vàng

Go down

Tower Defense Private - game thủ tháp - mở máy chủ mới - miễn phí 6 Vạn Vàng

Post  addbotra on Tue Dec 16, 2014 10:55 am

Tower Defense Private - game thủ tháp - mở máy chủ mới - miễn phí 6 Vạn VàngTân Thủ

link website : [www] thapphong.us
máy chủ mới : Liêu Đông Chiến
vào Game nhận ngay 50000 Vàng
sự kiện : like Fanpage + share Facebook nhận 10000 Vàng
sự kiện : share Diễn Đàn nhận 1000 Vàng / 1 diễn đàn
mỗi ngày miễn phí : 500 vàng , 100 vơ hồn , 10 ngựa
tỉ lệ hồi quân lệnh , quần anh lệnh : 10 phút / lần
quyết chiến Chi Địa rớt Chiêu Mộ - Trung , An Dân - Trung


Giới thiệu Game:TOWER DEFENSE VN – THÁP PH̉NG ANH HÙNG CHIẾN - webgame thể loại xây Tháp pḥng ngự (thủ thành hay tháp pḥng) hay nhất Việt Nam

Logo
Cách thức chơi quen thuộc với tất cả những ai đă từng trải nghiệm thể loại này, cùng với điểm cộng về đồ họa ngộ nghĩnh, những đoạn hội thoại và âm thanh sinh động, TOWER DEFENSE VN hứa hẹn sẽ thỏa măn tất cả mọi đối tượng người chơi, và tạo sự khác biệt với các game cùng thể loại qua tính năng tương tác với bạn bè, khả năng cá nhân hóa nhân vậtgiúp bạn thể hiện cái tôi riêng.
Ḥa ḿnh vào câu chuyện TOWER DEFENSE VN, bạn sẽ hóa thân thành một Chúa Công vào cuối ḱ Đông Hán, trải qua bao sự kiện oanh liệt nhất thời Tam Quốc như cuộc chiến chốngLoạn Hoàng Cân, cuộc chinh phạt Diệt Đổng Trác hay trận đấu tàn khốc Quan Độ Chiến…
Giới Thiệu
Hành tŕnh này không hề dễ dàng, quân thù luôn lăm le t́m cách cướp lấy kho lương nhằm cản bước tiến quân của bạn. Để bảo toàn kho lương, bạn phải xây dựng các loại Tháp pḥng ngự và chiêu mộ các vị Vơ Tướng trấn giữ các tháp này, cùng bạn chiến đấu với quân thù để giành được chiến thắng.
Giới Thiệu 2
Mỗi vị Vơ Tướng có những sở trường riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau. V́ vậy, việc chiêu mộ được những vị Vơ Tướng xuất sắc nhất sẽ là một trong những trách nhiệm lớn nhất và xuyên suốt nhất của các vị Chúa Công. Cũng như Lưu Bị từng 3 lần đích thân đi thỉnh mới được Gia Cát Lượng đồng ư theo pḥ trợ, chỉ những vị Chúa Công kiên tŕ và có bản lĩnh nhất mới có thể thu phục được những Vơ Tướng xuất sắc trong thời buổi thiên hạ đại loạn.
Giới Thiệu 3
Ngoài ra, TOWER DEFENSE VN c̣n có những tính năng đặc sắc khác như Đấu Trường, Quần Anh Chiến, Mai Phục, An Dân… tất cả đều có thể giúp cho các vị Chúa Công tăng cường uy lực cũng như thể hiện được bản lĩnh giữa thiên hạ loạn lạc.
Giới Thiệu 4
Những yếu tố đơn giản nhưng được trau chuốt cẩn thận khiến cho TOWER DEFENSE VN là game hoàn toàn nổi bật và độc nhất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi yêu thích thể loại này.
Các vị Chúa Công c̣n chần chừ ǵ nữa mà không lập tức bắt đầu hành tŕnh chinh phục Tam Quốc, Thống nhất thiên hạ!


Mă nhận diện: 2fff60b618982abe637a9d115ed2e7f5

addbotra

Posts : 2
Join date : 2014-12-14

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum