Ariston máy năng lượng mặt trời

View previous topic View next topic Go down

Ariston máy năng lượng mặt trời

Post  thanhle on Tue Mar 17, 2015 9:42 am


Cảm nhận một chuẩn mực mới về sự : tiện nghi, an toan và tiết kiệm điện năng với công nghệ tiên tiến hàng đầu của http://alomuaban.com/may-nuoc-nong-mat-troi-Ariston-g207-200-1.htm
Tập đoàn MTS toàn cầu là một tập đoàn quốc tế tập trung vào lĩnh vực sản xuất các hệ thống đun nóng, các sản phẩm và dịch vụ đun nước nóng. Tập đoàn MTS hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống.
Tập đoàn MTS hướng tới mục tiêu tăng cường lợi thế cạnh tranh của ḿnh bằng các nghiên cứu về lĩnh vực sinh thái học với mục tiêu giảm thiểu khí ô nhiễm do việc sử dụng các khí gas nhiên liệu, phát triển những ứng dụng công nghệ mới như: tận dụng những nguồn năng lượng mới, và đưa ra các giải pháp giảm tiêu hao nhiên liệu cũng như tuần hoàn nhiên liệu.
Bên cạnh đó, tập đoàn MTS vẫn rất quan tâm tới những tính năng như tiện nghi và an toàn. Một trong số những thành tựu thực tế từ những hoạt động nghiên cứu của tập đoàn là những ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong hệ thống cung cấp nước nóng sinh hoạt, hệ thống đánh lửa điện trong các thiết bị chạy bằng gas và những thiết bị điện an toàn (đă được cấp bằng sáng chế).
- Khẳng định vị trí số 1 thế giới, Ariston giới thiệu tới thị trường Việt Nam máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đun nước nóng cùng với sự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, an toàn, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
- Thiết kế phù hợp nhà mái bằng
- Sử dụng vật liệu tiêu chuẩn và cao cấp.
- Hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng chặt chẽ.
- Hệ thống ống chân không (Ø 47 * 1600 * L) cho phép làm nước nóng nhanh và hiệu quả.
- Bộ phận cách nhiệt (dày 55mm) có mật độ cao.
- B́nh chứa sản xuất bằng thếp không rỉ nhập khẩu có độ dày 0.5mm.
- Hệ thống hấp thụ nhiệt tối ưu
- Hợp kim nhôm tuyệt đối không rỉ dành cho giá đỡ

Vỏ bồn chứa bằng thép sơn tĩnh điện chống tia cực tím
    Ruột bồn chứa bằng INOX 304 bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
     Khung chân đỡ bồn bằng hợp kim nhôm
Hệ thống năng lương mặt trời tuần hoàn tự nhiên, được thiết kế đặc biệt cho những khu vực có nhiệt độ thấp quanh năm. Ariston là sản phẩm tối ưu cả về hiệu suất lẫn giá cả nhờ vào hiệu suất cao và mức giá cạnh tranh.
Sử dụng http://alomuaban.com/may-nuoc-nong-mat-troi-Ariston-g207-200-1.htm cảm nhận được một chuẩn mới về sự tiện nghi, an toàn và hoàn toàn tiện nghi, tiết kiệm điện năng với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu và thân thiện với môi trường.
Mọi chi tiết liên hệ sđt: 08. 54074944

thanhle

Posts : 1
Join date : 2015-03-09

View user profile http://alomuaban.net/bon-inox-Dai-Viet/164s1.htm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum