Giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn ^^

View previous topic View next topic Go down

Giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn ^^

Post  Ev academy on Tue Mar 24, 2015 12:42 pm

Giỏi tiếng Anh trong 4 tháng tại Philippines  Very Happy
Hoàn toàn sử dụng tiếng Anh khi học tập và sinh sống tại Philippines sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên, lưu loát trong thời gian ngắn. Philippines được xem là môi trường sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Anh. Đồng thời, đây cũng là nước châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường trung học, đại học và sau đại học. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô h́nh tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên trên thế giới đă theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường ở Philippines gồm: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Iran và Ấn Độ
                                                                           
Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Nhiều học viên chọn thành phố Cebu của Philippines để học tiếng Anh không chỉ v́ những ḥn đảo đẹp như thiên đường mà c̣n v́ tại đây có mô h́nh học đặc biệt. Mô h́nh lớp 1:1 (một học viên, một giáo viên), 1:5 (5 học viên, một giáo viên) và 1:8 (8 học viên, một giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng một tuần. Điều này đồng nghĩa rằng học viên học tại Philippines bắt buộc học gấp 10 lần so với học tại ở Việt Nam. Mô h́nh trên đă đạt hiệu quả cao đối với sinh viên quốc tế.

EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tọa lạc ở thành phố Cebu, Philippines từ năm 2002. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. EV là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) phát triển chương tŕnh IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng răi ở châu Á trong chương tŕnh “Spartan”. Trường c̣n được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”. Để tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương tŕnh cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9giờ học trên lớp cơ bản (45 giờ mỗi tuần), kết hợp với 2 giờ tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để học viên thực sự nhận ra ḿnh đang tiến bộ.

Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum