Granada vs Sevilla (La Liga, 22h00 ngy 19/04)

View previous topic View next topic Go down

Granada vs Sevilla (La Liga, 22h00 ngy 19/04)

Post  jametran on Sun Apr 19, 2015 8:43 pmChỉ cch biệt đng 4 điểm so với nhm an ton trong khi ma giải vẫn cn 7 vng đấu nữa mới kết thc song Granada kh c thể thot hiểm trụ hạng an ton với bộ mặt km cỏi hiện tại. Ở trận đấu ny d Granada được thi đấu ở trn sn nh nhưng phong độ qu tệ sẽ khng c một kết cục tốt khi đn tiếp đối thủ trn cơ Sevilla. Chỉ với khoảng cch 3 điểm Sevilla đang ra sức nỗ lực để c trụ trn vị tr thứ 4 trn bảng xếp hạng La Liga.

Tham khảo tỉ lệ cược ko thơm tại Vwin:Thống k phong độ gần đy:
+Granada
Granada thắng 1/10 trận gần đy. Trn sn nh Granada thắng 2/10 trận gần nhất.
Ko chu : Granada thắng 4/10 trận gần đy, về sn nh Granada thắng ko chu 6/10 trận gần nhất.
Thống k 10 trận gần nhất, Granada về TI 5 trận. Trn sn nh Granada nổ TI 2/10 trận gần nhất.

+Sevilla
Sevilla thắng 7/10 trận gần đy. Trn sn khch Sevilla thắng 8/10 trận gần nhất.
Ko chu : Sevilla thắng 8/10 trận gần đy, thi đấu sn khch Sevilla thắng ko chu 8/10 trận gần nhất.
Thống k 10 trận gần nhất, Sevilla về TI 6 trận. Trn sn khch Sevilla nổ TI 6/10 trận gần nhất.

kiến của chuyn gia tip bng đ:

Granada v Sevilla đều c động lực để thi đấu song sự thể hiện lại hon ton khc nhau. Trong khi Sevilla ra sức phấn đấu nỗ lực v mục tiu vị tr thứ 4 với suất đến Champions League th Granada dẫu chỉ cch 4 điểm so với nhm an ton nhưng dường như đ l khoảng cch v hạn khi phong độ của Granada qu km cỏi. Trong 5 vng thi đấu gần nhất Granada chưa thắng d chỉ 1 lần v bị trắng tay mất điểm đến 3 lần. Ở trận đấu ny d c sự ủng hộ của khn giả đội nh song cũng khng gip được g cho Granada khi họ vẫn chưa c dấu hiệu khởi sắc. Cần biết thm rằng trong 10 trận sn nh vừa qua th Granada chỉ thắng c 2 lần.

Khc với Granada, Sevilla trong giai đoạn nước rt đ biết tăng tốc hợp l để đạt được mục tiu của mnh. Với phong độ kh tốt Sevilla hiện đang giữ vị tr thứ 5 trn bảng với cch biệt 3 điểm so với vị tr thứ 4. Cuộc chiến của những đội thuộc top 6 La Liga chưa bao giờ ngừng nghỉ khi cơ hội vẫn cn đang chia đều cho cc đội c mặt. Với chiến thắng tại vng đấu ny Sevilla c thể vươn ln ngang bằng với điểm số của Valencia đang giữ vị tr thứ 4 hoặc ch t vẫn giữ được khoảng cch 3 điểm chờ một thời cơ thch hợp hơn để bứt ph. Đến sn nh Granada đang trong khủng hoảng lm khch Sevilla với phong độ tốt cng tinh thần thoải mi rất tự tin c thể ra về với 3 điểm trong tay. Trong 8 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Sevilla chưa từng thất bại trước Granada th lần ny cng khng c chuyện bất ngờ xảy ra.

Chọn: Sevilla FT

Thnh tch đối đầu của hai đội:Thống k kết quả gần đy của hai đội:jametran

Posts : 17
Join date : 2015-02-08

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum