Lư do chọn Philippines để du học tiếng Anh ^^

View previous topic View next topic Go down

Lư do chọn Philippines để du học tiếng Anh ^^

Post  Ev academy on Wed May 13, 2015 10:28 am

Tại sao không chọn quốc gia nào khác mà lại đi chọn Philippines để học tiếng Anh, ngoài việc chi phí rẻ ra th́ c̣n có những lư do sau đây:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lư: Chương tŕnh đào tạo tiếng Anh hoàn thiện tại EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương tŕnh tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

DU HỌC DỄ DÀNG
- Bạn không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines (đối với hầu hết các nước)
- Có các chuyến bay trực tiếp từ nhiều thành phố lớn ở Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Úc....)
- Nhằm thuận tiện, Học viện EV sẽ hỗ trợ học viên thủ tục gia hạn visa và SPP (Giấy phép du học đặc biệt)

CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU
Với gần 200 học viên mỗi tháng từ khắp nơi (Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Mông cổ, Nga, Tây Ban Nha, Ả Rập….) và Ban quản lư đa quốc tịch sẽ mang lại điều tốt nhất từ mỗi nền văn hóa, EV là một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh trong môi trường thân thiện và hướng tư duy của bạn đến với cộng đồng quốc tế.

HỌC TIẾNG ANH
Học tiếng Anh tại quốc gia nói tiếng Anh ở trung tâm Đông Nam Á và có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng đàm thoại vào cuối tuần. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ ḥa nhập với bạn bè từ các nước khác thông qua sử dụng tiếng Anh.
Lưu ư: chúng tôi thực hiện nghiêm khắc chính sách EOP (English Only Policy – Chỉ sử dụng tiếng Anh) tại trường.

CHƯƠNG TR̀NH TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU
Bạn có mục tiêu cụ thể và thời hạn để đạt được nó?
Học viên EV sẽ giúp bạn. Tất cả các Chương tŕnh tiếng Anh tại EV đều là chuyên sâu nhằm giúp bạn học nhanh hơn 2 đến 3 lần so với chương tŕnh b́nh thường và đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian ngắn.
Ev là học viện đầu tiên cung cấp IEP (Intensive English Programs – Chương tŕnh tiếng Anh chuyên sâu) tại Cebu.

HỌC HẾT SỨC – CHƠI HẾT M̀NH
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi hiểu rằng khái niệm “ học tập chuyên sâu” này chỉ đạt hiệu quả nhất khi học viên cân bằng tốt trong cuộc sống ngay tại trường.
Tại EV, bạn sẽ t́m thấy tất cả các cơ sở và tiện nghi như mơ ước để thư giản, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng cuộc sống sau một ngày dài học tập chuyên sâu.

KHÓA HỌC CHO MỌI NGƯỜI
Các chương tŕnh tiếng Anh hướng đến các mục tiêu chung và cụ thể: làm việc, chuẩn bị học tập, xuất nhập cảnh, thăng tiếng nghề nghiệp, mục tiêu chuyên ngành cụ thể (ESL, TOEEL, TOEIC, IELTS, ESP).
Chúng tôi dạy tất cả các cấp độ tiếng Anh.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CLT
Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đă dạy tiếng Anh thông qua sử dụng ngôn ngữ giao tiếp (“Communicative Language Teaching”), phương pháp được công nhận là tương tác nhiều hơn, chính xác và hiệu quả hơn so với phương pháp “ dựa vào ngữ pháp” truyền thống. Hoạt động R&D của EV cam kết rằng để phù hợp với việc học tập tiếng Anh phải duy tŕ phương pháp giảng dạy hiện đại này.

GIÁO VIÊN ƯU TÚ NHẤT
Một trong những tài sản chính của EV: chúng tôi cung cấp cho học viên đội ngũ giáo viên tốt nhất trong số các trung tâm tiếng Anh ở Philippines.
Từ việc thi tuyển để đào tạo suốt năm và hỗ trợ từ giáo viên giỏi khác để đảm bảo chất lượng cáo nhất trong giáo dục
Giáo viên phụ trách đào tạo đều có chứng chỉ TESOL


Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum