[12bet] Khi Messi hạnh phc, ai chẳng dẫn dắt được Barca

View previous topic View next topic Go down

[12bet] Khi Messi hạnh phc, ai chẳng dẫn dắt được Barca

Post  tonymini on Thu Jun 11, 2015 4:13 pm

Như mọi người tiền nhiệm khc, Luis Enrique đ gặp rất, rất nhiều kh khăn trong năm đầu tin ở sn Nou Camp.Ngưỡng chịu đựng sut cht nữa bị vượt qua khi Luis Enrique 12bet đầy ải Messi ln băng ghế dự bị hồi thng Ging (bởi anh trở về CLB trễ sau kỳ nghỉ Đng). Hm đ, Barca thua sốc trước Real Sociedad v ai cũng thấy Real Madrid c lợi thế lớn để v địch La Liga 12bet.

Đ cũng l giai đoạn m mối quan hệ giữa Messi v Luis Enrique được cải thiện. Lịch sử đ gip nh cầm qun người TBN nhn r ai mới l ng chủ thực sự thật tại Nou Camp. Kể từ năm 2008, sự thnh bại của Barca 188bet đều phụ thuộc vo La Pulga, chứ khng phải những người chỉ tay 5 ngn ở băng ghế huấn luyện.

Cha kha cho thnh cng của tn vương La Liga chnh l sự nhn nhường của Messi. Anh đ chấp nhận khi th li su, khi th dạt cnh để nhường sn diễn cho Suarez hoặc Neymar. Từ c ăn ba của Barca phin bản 2009 đến c ăn ba hiện tại, mọi thứ bắt đầu với Messi v kết thc cũng với Messi.

Cch đy 6 năm, Guardiola đ thnh cng rực rỡ với lối chơi tiki-taka được xy dựng quanh M10. Cng việc của những HLV đến sau đơn giản chỉ l kế thừa điều ấy.

Khng phải l việc bố tr hay sắp xếp để siu sao người Argentina chơi bng ở đu hay như thế no, m l lm thế no để Messi lun hạnh phc. V khi Messi khng cn vướng bận bất cứ điều g ngoi sn cỏ, anh sẽ lại khng thể ngăn cản như ở nửa cuối ma giải ny.

tonymini

Posts : 8
Join date : 2015-02-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum