[fun88] Gi gọi Helen Wood lại khiến Rooney run rẩy

View previous topic View next topic Go down

[fun88] Gi gọi Helen Wood lại khiến Rooney run rẩy

Post  tonymini on Thu Jun 11, 2015 4:18 pm

Đang yn đang lnh, cục śng của Wayne Rooney lại b́t ngờ fun88đ́i mặt với những xo đ̣ng. Theo tít ḷ, gi gọi Helen Wood chủn bị ti xút trong chương trnh Big Brother v bít đu c sẽ lại k̉ thm chi tít v̀ l̀n phục vụ tìn đạo của M.U.Thời điểm ấy, Coleen mang bầu b Kai, Rooney c lẽ v b bch đ giải quyết nhu cầu bằng cch chi tiền vui vẻ với gi gọi. Trong một lần như thế, tiền đạo người Anh đ bỏ ra 1.200 bảng để qua đm với cả Jenny Thompson v Helen Wood.

Thng 8 năm ngoi, Helen Wood chiến thắng ở chương trnh 188bet Big Brother cũng v từng nổi tiếng qua vụ my mưa tay ba với Rooney v rồi lại tiết lộ kh nhiều b mật về buổi tối hm ấy cho người hm mộ. Trong một động thi mới nhất, người đẹp 28 tuổi ny đ đồng trở lại tham gia Big Brother sau khi nhận được lời mời từ -kp của chương trnh.

R rng Rooney c l do để lo lắng. Biết đu trong lc cao hứng, Helen Wood lại h lộ thm điều g về sự vụ bc bnh trả tiền của anh cch đy 5 năm, th khi ấy, gia đnh anh sẽ lại gặp sng gi. Cch đy hơn 1 năm, tờ 12bet The Sun từng ni rằng, Rooney đ phải bỏ ra hơn 200.000 bảng để bịt miệng Helen Wood v Jenny Thompson. Tuy vậy, bản thn tiền đạo ny v người đại diện của mnh đ một mực phản bc điều đ.

tonymini

Posts : 8
Join date : 2015-02-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum