Đất nước và con người Philippines

View previous topic View next topic Go down

Đất nước và con người Philippines

Post  Ev academy on Thu Aug 13, 2015 9:50 am

Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lư: Chương tŕnh đào tạo tiếng Anh hoàn thiện tại EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương tŕnh tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm vỡ thế giới, di tích lịch sử, những băi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách.

Các ḥn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh đứng hang thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này.

Năm 2012 và 2013, Tổ chức Global English đă xếp hạng Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh.

Các cuộc nghiên cứu và khảo sát quốc tế từ các công ty như IBM cho thấy mỗi năm có khoảng 500,000 sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học của Philippines có khả năng sử dung tiếng Anh thành thạo.

Do tính năng động và nền văn hóa sử dung tiếng Anh, trong năm 2010, Philippines đạt danh hiệu mới là quốc gia số 1 trong Business Process Outsourcing (BPO - Dịch vụ thuê ngoài) trên thế giới, vượt qua cả Ấn Độ, và Cebu đă khẳng định ḿnh là trung tâm mới về dịch vụ tổng đài của Châu Á.

Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu trở thành điểm đến hang đầu cho việc học tiếng Anh, chào đón hang tram ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, Châu Âu...) v́ những lợi thế to lớn tại đây.

Thành phố Cebu thu hút các trường đại học có uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương tŕnh EFL (English as a Foreign Language - Học tiếng Anh như một ngoại ngữ) suốt 12 năm qua, kết hợp với sự năng động và tầm nh́n của các tổ chức giáo dục, làm cho các tiêu chuẩn về giáo dục được nâng cao và do vậy, Cebu trở thành lực chọn cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh.Học viện Anh ngữ Ev Academy
Email: evacademy.vn@gmail.com
Skype: evacademy.vn
Skype:

Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum