Giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn tại Ev Academy

View previous topic View next topic Go down

Giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn tại Ev Academy

Post  Ev academy on Mon Aug 17, 2015 3:08 pm

Hoàn toàn sử dung tiếng Anh khi học tập và sinh song tại Philippines sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dung tiếng Anh tự nhiên, lưu loát trong thời gian ngắn.

Philippines được xem là môi trường sử dung tiếng Anh năng động đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh. Đồng thời, đây cũng là nước Châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường trung học, đại học và sau đại học. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô h́nh tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên trên thế giới đă theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ tại các trường ở Philippines gồm: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thai Lan, Malaysia, Iran và Ấn Độ.

Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dung tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dung tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Nhiều học viên chọn Thành phố Cebu của Philippines để học tiếng Anh không chỉ v́ những ḥn đảo đẹp như thiên đường mà c̣n v́ tại đây có mô h́nh học tập đặc biệt. Mô h́nh lớp 1:1 (1gv, 1hv), 1:5 (1gv, 5hv), 1:8 (1gv, 8hv) với thồi lượng bắt buộc học trên lớp là 45 tiếng một tuần. Điều này đồng nghĩa rang việc học tại Philippines bắt buộc học gấp 10 lần so với học ở Việt Nam. Mô h́nh trên đă đạt hiệu quả cao đối với sinh viên quốc tế.

EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hang đầu tọa lạc ở Thành phố Cebu, Philippines từ năm 2002. Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu. EV là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) phát triển chương tŕnh IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng răi ở Châu Á trong chương tŕnh " Sparta". Trường c̣n được đặc trưng hóa bởi sự kết hợp can bang các lớp nhóm nhỏ trong tương tác hang ngày vào các buổi học trực tiếp " từng người một". Để tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương tŕnh cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếNG Anh phù hợp với 9 giờ học trên lớp cơ bản (45 giờ mỗi tuần), kết hợp với 2 giờ tự học và cũng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hang ngày, để học viên that sự nhận ra ḿnh đang tiến bộ.Học viện Anh ngữ Ev Academy
Email: evacademy.vn@gmail.com
Skype: evacademy.vn

Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum