Học tiếng anh tại Thành phố Cebu, Philippines

Go down

Học tiếng anh tại Thành phố Cebu, Philippines

Post  Ev academy on Wed Sep 02, 2015 2:40 pm

Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lư: Chương tŕnh tiếng Anh hoàn thiện tại EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương tŕnh tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những băi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách....

Các ḥn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu trở thành điểm đến hang đầu cho việc học tiếng Anh, chào đón hang trăm ngàn sinh viên Châu Á và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, Châu Âu....) v́ những lợi thế to lớn tại đây.

Thành phố Cebu thu hút các trường đại học có uy tín nhất trong cả nước vớ cơ sở hạ tấng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương tŕnh EFL (English as Foreign Language - học tiếng Anh như một ngoại ngữ) suốt 12 năm qua, kết hợp với sự năng động và tầm nh́n của các tổ chức giáo dục, làm cho các tổ chức giáo dục được nâng cao và do vậy, Cebu trở thành lựa chọ cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh.

Học viện Anh ngữ Ev Academy
Email: evacademy.vn@gmail.com
Skype: evacademy.vn

Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum