Thành phố Cebu, Philippines

View previous topic View next topic Go down

Thành phố Cebu, Philippines

Post  Ev academy on Fri Sep 18, 2015 11:31 am

Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lư: Chương tŕnh đào tạo tiếng Anh hoàn thiện tại EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương tŕnh tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và dạng cuộc song về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những băi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách.....

Các ḥn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đă trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, Châu Âu.....) v́ những lợi thế to lớn tại đây.

Thành phố Cebu thu hút các trường đại học có uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương tŕnh EFL (English as a Foreign Language - Học tiếng Anh như một ngoại ngữ) suốt 12 năm qua, kết hợp với sự năng động và tầm nh́n của các tổ chức giáo dục, làm cho các tiêu chuẩn về giáo dục được nâng cao và do vậy, Cebu trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh.

Học viện Anh ngữ Ev Academy
Email: evacademy.vn@gmail.com
Skype: evacademy.vn

Ev academy

Posts : 38
Join date : 2015-03-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum