Useful English-Active Learning - Giải Pháp Hoàn Toàn Mới Cải Thiện Kỹ Năng Của Bạn

View previous topic View next topic Go down

Useful English-Active Learning - Giải Pháp Hoàn Toàn Mới Cải Thiện Kỹ Năng Của Bạn

Post  bi_mat on Fri Apr 10, 2009 8:41 pm

Chương tŕnh Useful English Active Learning được thiết kế và dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn pḥng, nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu và đúng đắn. Với chương tŕnh này, học viên không chỉ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh mà c̣n là con đường ngắn nhất để đạt điểm cao trong các kỳ thi Quốc tế - TOEFL iBT, IELTS, TOEIC. Bạn học tốt môn tiếng Anh ? Nhưng bạn có chắc là ḿnh giỏi đều với tất cả các kỹ năng: Nói – Nghe – Đọc Viết? Bạn có kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tốt nhưng luôn bị điểm kém ở môn nghe? Hay bạn học khá môn nghe, đọc, viết, nhưng lại gặp khó khăn khi giao tiếp? v.v.

Giờ đây, bạn không c̣n lo về vấn đề học “chệch” các kỹ năng của môn tiếng Anh nữa. Bởi v́, qua một thời gian khảo sát, t́m hiểu và nghiên cứu, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đă biên soạn một chương tŕnh đào tạo hoàn toàn mới: Chương tŕnh UE-Active Learning – học chuyên sâu kỹ năng c̣n khuyết của bạn.

Đây là một chương tŕnh được thiết kế theo phương pháp “hấp thụ tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất của Mỹ”, với một mô h́nh lớp học mới – năng động phù hợp với những người bận rộn nhất với kinh phí đầu tư nhỏ nhất có thể phát triển tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Chương tŕnh UE-Active Learning với những ưu điểm độc đáo sau:

- Học phí thấp: chỉ 165 USD cho một khóa học kéo dài tối đa 02 tháng, bao gồm 45 giờ học.
- Lịch học linh động: học viên có thể học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, ngay cả khi có ngẫu hứng học. Đặc biệt, sẽ không c̣n chuyện mất giờ học như những khóa học ngoại ngữ thông thường khác.
- Phương pháp học mới – hiệu quả: Chương tŕnh được soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên tinh nhuệ, tâm huyết với mục đích giúp học viên giải mă bài toán “học chệch” các kỹ năng trong việc trau dồi ngoại ngữ với một phương pháp học hoàn toàn mới – Học viên tiếp cận cách tự học theo hướng dẫn của giáo viên.
- Cơ hội học One On One – Face to Face với giáo viên: từ đó, học viên sẽ được quan tâm tối đa nhất và được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi phát âm cũng như phát triển kỹ năng Speaking.
- Học viên hoàn toàn có thể tập trung và khai thác chuyên sâu: Reading – Writing – Speaking hay Listening để rèn luyện và khắc phục những kỹ năng c̣n khuyết của ḿnh.

Để t́m hiểu về chương tŕnh, vui ḷng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Học Là Phải Dùng Được
186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. HCM
ĐT: 08 – 3 930 2861
info@cleverlearn.edu.vn(Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương tŕnh thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó).


Last edited by bi_mat on Fri Apr 10, 2009 8:42 pm; edited 1 time in total (Reason for editing : sai)

bi_mat

Posts : 1
Join date : 2009-04-10

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum