Một Bí Kíp Học Tiếng Anh Mà Ḿnh Muốn Chia Sẻ ^^

View previous topic View next topic Go down

Một Bí Kíp Học Tiếng Anh Mà Ḿnh Muốn Chia Sẻ ^^

Post  royaledu21 on Mon Apr 13, 2009 6:54 pmTiếng Anh luôn cần thiết cho mỗi người chúng ta nhất là trong thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay. Tuy vậy, khi học T.A ko phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện để đc học trong một môi trường tốt. Là một sinh viên, việc học ngoại ngữ của ḿnh là một vấn đề cần thiết và nhất thiết phải đc đầu tư. Tuy nhiên, chỉ đến khi mà biết đc trung tâm Clever Learn (186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. HCM) nhờ một người chị giới thiệu đến th́ lúc này tôi mới phần nào tự tin vào khả năng giao tiếp ngoại ngữ của ḿnh.

Clever Learn vượt trội và hữu ích hơn những nơi của tôi từng học ở những điểm nào? Chắc các bạn cũng sẽ muốn biết phải không? Sẵn sàng chia sẻ với bạn. :98:

Hiện tại ḿnh đang theo học khóa học Useful English Active Learning của trung tâm được thiết kế và dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn pḥng, nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu và đúng đắn. Với chương tŕnh này, học viên không chỉ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh mà c̣n là con đường ngắn nhất để đạt điểm cao trong các kỳ thi Quốc tế - TOEFL iBT, IELTS, TOEIC.

Khi tham gia khóa học này, ḿnh đang cảm thấy không c̣n lo về vấn đề học “chệch” các kỹ năng của môn tiếng Anh nữa. Bởi v́, qua một thời gian khảo sát, t́m hiểu và nghiên cứu, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đă biên soạn một chương tŕnh đào tạo hoàn toàn mới này theo phương pháp “hấp thụ tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất của Mỹ”, với một mô h́nh lớp học mới – năng động phù hợp với những người bận rộn nhất với kinh phí đầu tư nhỏ nhất có thể phát triển tiếng Anh trong thời gian ngắn, nhất là với sinh viên tụi ḿnh hoặc ngay cả những nhân viên văn pḥng thu nhập chưa cao nhưng có nhu cầu trau dồi thêm vốn anh văn giao tiếp cần thiết cho công việc.

Khi được tư vấn về Chương tŕnh UE-Active Learning ḿnh cũng khá bất ngờ và hài ḷng với những ưu điểm độc đáo sau:

- Thứ nhất là điều mà ai cũng quan tâm đó là học phí , khá là thấp nhé: chỉ 165 USD cho một khóa học kéo dài tối đa 02 tháng, bao gồm 45 giờ học.
- Lịch học linh động: học viên có thể học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, ngay cả khi có ngẫu hứng học. Đặc biệt, sẽ không c̣n chuyện mất giờ học như những khóa học ngoại ngữ thông thường khác. (thật tuyệt v́ lịch học chính thức tại trường Đại Học của ḿnh không đc cố định cho lắm nên điểm này của khóa học làm ḿnh ưng ư nhất).

- Phương pháp học mới – hiệu quả: Chương tŕnh được soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên tinh nhuệ, tâm huyết với mục đích giúp học viên giải mă bài toán “học chệch” các kỹ năng trong việc trau dồi ngoại ngữ với một phương pháp học hoàn toàn mới – Học viên tiếp cận cách tự học theo hướng dẫn của giáo viên.

- Cơ hội học One On One – Face to Face với giáo viên: từ đó, học viên sẽ được quan tâm tối đa nhất và được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi phát âm cũng như phát triển kỹ năng Speaking, nhờ vậy mà minh đă sửa được những lỗi mà khi đi học ko đc giáo viên chỉ giáo cụ thể, h́ h́!

- Ḿnh c̣n hoàn toàn có thể tập trung và khai thác chuyên sâu: Reading – Writing – Speaking hay Listening để rèn luyện và khắc phục những kỹ năng c̣n khuyết của ḿnh.

Hy vọng những chia sẻ trên đay của ḿnh sẽ giúp cho các bạn có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc học anh văn. Nếu các bạn cần thêm các thông tin về trung tâm này cũng như là các khóa học các bạn có thế search thông tin tại web : http://cleverlean.edu.vn

Chúc các bạn thành công hơn nữa trong học tập nhé! ^^ :96:

royaledu21

Posts : 1
Join date : 2009-04-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum